Rượu Vang Đỏ Château Fleur Cardinale 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU FLEUR CARDINALE

Biểu hiện hoàn hảo của rượu vang đỏ Saint-Émillion, nổi bật với hương hoa, trái cây sẫm màu, bao phủ vởi vị chát mịn màng và kết thúc bằng dư vị tươi mát của bạc hà.

4.301.000 

Thương hiệu rượu vang Château Fleur Cardinale

Lịch sử của Château Fleur Cardinale đã bắt đầu và kéo dài hàng thế kỷ, với những ghi chép đầu tiên liên quan đến điền trang bắt nguồn từ năm 1819. Vào những năm 1920 – 1930, Château Fleur Cardinale từng được biết đến với tên gọi Clos Bel-Air, với chủ sở hữu thời điểm đó là gia đình Obessier.

Tên gọi Château Fleur Cardinale bắt nguồn từ tên hai chú ngựa đua yêu quý “Fleur” và “Cardinale”  được gia đình Obessier mua vào năm 1975. Sau khi hai chú ngựa qua đời, gia đình Obessier đã lấy tên chúng để đặt tên cho điền trang như một minh chứng cho tình yêu và lòng tưởng nhớ.

Kể từ năm 2001, Château Fleur Cardinale được quản lý và điều hành bởi gia đình Dominique Decoste, với sự tư vấn từ chuyên gia Jean Luc Thunevin. Với các nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng rượu vang, từ việc chăm sóc cây nho không sử dụng hoá chất, đến việc xây dựng lại cơ sở làm rượu, gia đình Decoster đã từng bước khôi phục lẫn duy trì danh tiếng của Château Fleur Cardinale, với minh chứng là xếp hạng Saint-Émilion Grand Cru Classé danh giá được trao tặng vào năm 2006.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

15.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2009

Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2019 là dòng vang Grand Cru Classé đầy triển vọng, đại diện cho cá tính làm vang mới mẻ của nhà sản xuất có truyền thống lâu đời Château Fleur Cardinale. Sự kết hợp từ 70% nho Merlot, 20% nho Cabernet Franc và 10% nho Cabernet Sauvignon đã mang đến cho rượu hương thơm nồng nàn của hoa xanh, quả việt quất, quả lý chua đen và hoa oải hương tươi mát, bao bọc bởi cấu trúc tròn trịa, đậm đà đến từ quy trình ủ thùng công phu.

Xét về tổng thể, Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2009 là dòng vang đỏ sang trọng, với tiềm năng lưu trữ dài lâu, cụ thể là từ nay đến năm 2030.

Quy trình sản xuất rượu vang Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2009

Lòng coi trọng sự phát triển bền vững và đặc trưng thổ nhưỡng của Château Fleur Cardinale đã khiến thương hiệu đi dến cam kết chuyển đổi phương pháp canh tác truyền thống sang phương pháp trồng nho hữu cơ từ năm 2021. Nho được sử dụng làm rượu được thu hoạch và phân loại bằng tay trước khi được lên men trong thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Kết thúc giai đoạn lên men, rượu được ủ thêm trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi chạm đến hương vị đỉnh cao và sẵn sàng bày bán ra thị trường.