Rượu Vang Đỏ Château Fleur Cardinale 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU FLEUR CARDINALE

Dòng vang đỏ đậm đà với biểu hiện tuyệt đẹp của quả mọng đỏ nghiền, hoa khô và nấm sò thái lát, đan xen với vị chát mãnh liệt.

2.926.000 

Vườn nho Château Fleur Cardinale

Vườn nho rộng 23,5 hecta của Château Fleur Cardinale toạ lạc trên một trong những cao nguyên đất sét-đá vôi cao nhất của Saint-Etienne-de-Lisse là vườn nho hội tụ tiềm năng to lớn để trồng nho làm rượu. Vườn nho được chia thành 64 lô, với tỷ lệ nho trong vườn được chia thành 76% nho Merlot, 20% nho Cabernet Franc và 4% nho Cabernet Sauvignon.

Trong nhiều năm, Château Fleur Cardinale đã cam kết chuyển đổi hoàn toàn hoạt động canh tác nho tại vườn sang phương pháp sinh học và thân thiện với môi trường, song song với việc triển khai các biện pháp có lợi cho việc bảo tồn đa dạng sinh học, bao gồm loại bỏ các hoá chất và thuốc trừ sâu vào canh tác vườn nho.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2019

Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2019 là dòng vang đỏ Grand Cru Classé đầy triển vọng, đại diện cho cá tính làm vang mới mẻ của nhà sản xuất có truyền thống lâu đời tại Saint-Émillion. Cảm nhận gỗ sồi tinh tế mà không quá nặng nề đến từ quy trình ủ thùng công phu trong hầm chứa, đan xen với những nốt hương phong phú của trái cây sẫm màu như việt quất, mâm xôi và hương hoa sống động giúp Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé 2019 trở thành dòng vang sáng giá để thưởng thức ngay hoặc ủ thêm vài năm trong hầm chứa để đạt đến tầng lớp hương thơm tiềm tàng nhất.

Niên vụ 2019 của dòng vang đỏ Château Fleur Cardinale Grand Cru Classé

Năm 2019 đánh dấu một năm thời tiết cực đoan, nhưng đã được đền đáp vào gần vụ thu hoạch của nhà sản xuất Château Fleur Cardinale. Đội ngũ trồng nho đã mất vài tháng để ổn định lại vườn nho trước tác động của sương giá mùa xuân lẫn nhiệt độ tăng cao và tình trạng thiếu mưa diễn ra vào mùa hè.

Lớp đất sét pha đá vôi tại vườn nho cũng tham gia vào quá trình này nhờ khả năng giữ nước và phân phối nước cho cây nho trong các tháng hè, đặc biệt là tháng Bảy và tháng Tám của mình. Tháng Chín với những cơn mưa cuối tháng đã thành công trong việc khởi động quá trình chín hoàn toàn của cây nho. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 2 tháng Mười, thành công thu về những trái nho khoẻ mạnh, hoàn hảo về hương vị và màu sắc.