Rượu Vang Đỏ Château de Camensac 2011 (5000ML)

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

5L

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE CAMENSAC

Hương thơm cổ điển hòa quyện cùng hương gỗ tuyết tùng, trái cây tươi, mận và nho đỏ. Rượu có cấu trúc chắc chắn, vị chát thanh lịch, hậu vị dài lâu.

19.481.000 

Điền trang Château de Camensac

Château de Camensac là điền trang sản xuất rượu vang Bordeaux ở vùng Haut-Médoc, ngay sát biên giới tiểu vùng Saint-Julien. Theo truyền thống cổ điển của Bordeaux, điền trang tự hào có hai loại rượu vang: Château Camensac cùng tên và loại rượu thứ hai, La Closerie de Camensac.

Điền trang Château de Camensac thuộc xã St Laurent Médoc được người Gascon mô tả là “con đường dẫn đến nước” trên bản đồ Belleyme năm 1767. Đây là khu đất có bề dày lịch sử cổ đại và đương đại, với truyền thống đổi mới lâu đời. Château Camensac được mua lại vào năm 2005 bởi gia đình Merlaut. Đây là những doanh nhân, nhà kinh tế nổi tiếng ở Bordeaux- những người cũng sở hữu Château Chasse-Spleen và Gruaud-Larose. Château de Camensac được phân hạng Grand Cru Classé năm 1855, khẳng định chất lượng rượu vang hảo hạng đẳng cấp.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

5L

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Haut-Médoc

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château de Camensac Grand Cru Classé 2011

Sự quan tâm đặc biệt đối với chất lượng rượu vang được nhà sản xuất thực hiện bằng việc không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc và sự thể hiện tốt nhất thông qua thổ nhưỡng. Việc lựa chọn từng trái nho và quá trình lên men nghiêm ngặt đã tạo ra một dòng rượu tươi, quyến rũ, theo phong cách thanh lịch, hiện đại, tinh tế và có chút độc đáo phá vỡ hình ảnh truyền thống của Bordeaux’s Grands Vins.

Château de Camensac Grand Cru Classé 2011 có màu đỏ ruby. Hương thơm cổ điển hòa quyện cùng hương gỗ tuyết tùng, trái cây tươi, mận và nho đỏ. Rượu có cấu trúc chắc chắn, hơi đất mang lại độ bám tốt và tăng thêm độ dài trong hậu vị cho rượu. Dung tích lớn 5L phù hợp trải nghiệm và phục vụ trong những bữa tiệc đông người.

Vườn nho và thổ nhưỡng Château de Camensac

Điền trang Château de Camensac có khoảng 70 ha diện tích vườn nho trồng Cabernet Sauvignon và Merlot. Các vườn nho phần lớn tiếp giáp nhau. Tuyến đường sắt phân chia các khối nhà chính với các lô đất “Lagrange”, liền kề với Château Lagrange ở Saint-Julien. Đất chủ yếu là sỏi (với một phần sỏi cát) và trồng Cabernet Sauvignon; các khu vực đất sét phấn xung quanh ranh giới của khu đất là nơi tọa lạc của hầu hết các cây nho Merlot.

Mỗi lô đất đều được chăm sóc tỉ mỉ dựa trên độ phù hợp với đặc điểm của đất. Mỗi cây nho là một cá thể riêng lẻ, trên đó có hơn 15 thao tác thủ công và cơ học được thực hiện trong suốt cả năm. Việc thu hoạch được thực hiện thủ công và sau khi phân loại, quá trình lên men diễn ra trong các thùng bê tông và thép không gỉ. Sau khi pha trộn, rượu vang được ủ từ 17 đến 20 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.