Rượu Vang Đỏ Château de Camensac 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE CAMENSAC

Rượu Château Camensac 2015 đặc trưng bởi hương thơm bùng nổ của quả anh đào, gia vị, vani ngọt ngào, hoa violet, kéo theo vị chua và chát sắc nét

2.277.000 

Thổ nhưỡng vườn nho tại Château Camensac

Phong cách của rượu vang Château Camensac chịu ảnh hưởng bởi vị trí địa lý và khí hậu của vườn nho, cụ thể là mùa đông ôn hoà và mùa hè nóng bức, bổ sung bằng độ ẩm từ đại dương. Cùng với thổ nhưỡng nhiều sỏi Villafranchian, sỏi Gunzian do dòng sông mang lại, tiểu khí hậu này đã tạo điều kiện cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây nho, đồng thời giúp nho đạt được hương vị và độ chín cần thiết để sản xuất nên những dòng vang hảo hạng.

Tại Château Camensac, đội ngũ làm vang đã làm việc không ngừng nghỉ để tìm kiếm biểu hiện xuất sắc nhất của thổ nhưỡng, từ đó quyết định phương pháp làm vang phù hợp. Những trái nho được lựa chọn tỉ mỉ, được lên men và ủ thùng để mang lại hương vị rượu vang đỏ thanh lịch, tinh tế và có chút phá cách, khác hẳn hình tượng từ trước đến nay của rượu vang Grand Vins de Bordeaux.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Haut-Médoc

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château de Camensac Grand Cru Classé 2015

Château de Camensac là dòng Grand Cru Classé được tín đồ vang Pháp yêu thích lựa chọn bởi hương vị thơm ngon, biểu tượng cho chất vị Saint-Julien cổ điển với tầng lớp trái quả phức hợp. Niên vụ 2015 gây ấn tượng với sắc đỏ gạch trong suốt gần như phát sáng, gợi mở những nốt hương thú vị của anh đào và gỗ tiếp tùng, tiếp nối bởi hương tiêu đen, hoa hồng tươi và khoáng chất tươi sáng. Thử rượu cảm nhận vị chát sống động, bổ sung bằng hậu vị ngập hương anh đào và bạc hà tươi mát.

Niên vụ 2015 của rượu vang Château de Camensac Grand Cru Classé

Mùa đông lạnh giá, với tháng 12 mưa nhiều đã mở màn niên vụ 2015 của nhà sản xuất Château de Camensac. Mùa xuân mát mẻ đã tạo điều kiện cho quá trình đâm chồi và phá nụ của cây nho, trước khi tháng Sáu và tháng Bảy nắng nóng kéo đến và thúc đẩy tốc độ ra hoa của vườn nho lên nhanh chóng.

Tháng 8 mưa nhiều giúp những trái nho đạt đến màu sắc cần thiết, tiếp nối bởi tháng Chín ôn hoà tạo tiền đề cho một vụ thu hoạch muộn vào cuối tháng. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho vào cuối tháng 9, với nho Merlot được thu hoạch đầu tiên, kết thúc bằng nho Cabernet Sauvignon.