Rượu Vang Đỏ Château de Camensac 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE CAMENSAC

Château de Camensac 2016 bùng nổ những nốt hương thơm mãnh liệt của quả anh đào, gia vị, vani và hoa violet, đan xen với vị chát sống động.

2.123.000 

Quy trình sản xuất rượu vang Château Camensac Grand Cru Classé 2016

Château de Camensac Grand Cru Classé 2016 là thành quả của quy trình sản xuất công phu, bắt đầu từ thu hoạch, lên men nho và ủ thùng của đội ngũ làm vang tại Château Camensac. Những trái nho Merlot và Cabernet Sauvignon chất lượng nhất sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, được lên men lần một trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ.

Kết thúc quá trình lên men lần một, nho được chuyển lên men malolactic và cuối cùng là ủ thùng. Trung bình quá trình ủ rượu Château de Camensac sẽ kéo dài từ 17 đến 20 tháng, với ⅓ đến ¾ thùng gỗ được sử dụng là thùng gỗ sồi mới. Ước tính có đến 20.000 thùng rượu vang Château Camensac Grand Cru Classé được sản xuất mỗi năm.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Haut-Médoc

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château de Camensac Grand Cru Classé 2016

Truyền thống sản xuất lâu đời cùng triết lý tôn trọng cây nho, tôn trọng thổ nhưỡng đã giúp Château Camensac thành công thu về dòng vang Château de Camensac Grand Cru Classé 2016 thơm ngon, quyến rũ.

Tỉ lệ pha trộn từ 60% nho Cabernet Sauvignon và 40% nho Merlot, kết hợp cùng quy trình ủ kéo dài từ 17 đến 20 tháng trong gỗ sồi Pháp đã đem đến cho rượu bó hương phức hợp của trái cây đen, bổ sung bằng hương xì gà và da thuộc.

Mặc dù có thể thưởng thức được ngay, nhiều chuyên gia và nhà phê bình rượu vang vẫn khuyến nghị người yêu rượu nên dành thêm 8 đến 10 năm ủ Château de Camensac Grand Cru Classé 2016 trong hầm chứa để rượu phát triển và bộc lộ thêm các nốt hương vị thú vị.

Niên vụ 2016 của rượu vang Château de Camensac Grand Cru Classé

Niên vụ 2016 của Château de Camensac Grand Cru Classé đã bắt đầu mà không có mùa đông. Trong suốt sáu tháng đầu năm, những cơn mưa lớn đã bao phủ vườn nho của Château de Camensac, đem đến cho cây nho lượng nước cần thiết để ra hoa.

Mùa hè đặc biệt là khoảng thời gian từ tháng Sáu đến tháng Chín nắng ấm giúp nho đạt được màu sắc và hương vị cân bằng. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho muộn trong điều kiện thời tiết ủng hộ, với kết quả thành công thu về những trái nho Merlot lẫn Cabernet Sauvignion khoẻ mạnh, chất lượng.

Kết hợp rượu vang Château de Camensac 2016 cùng món ăn

Vị chát mượt mà nhung lụa, kết hợp cùng hương quả đỏ sống động biến Château de Camensac Grand Cru Classé 2016 trở thành gợi ý lý tưởng để thưởng thức cùng món thịt cừu đậm đà, thăn nội Tournedos sốt nấm morel mọng nước thậm chí là bánh lava socola chảy ngọt ngào, từ đó mang đến những trải ngiệm rượu vang và ẩm thực tuyệt đỉnh.