Rượu Vang Đỏ Château de Camensac 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE CAMENSAC

Dòng vang Pauillac hấp dẫn nhờ nốt hương của quả lý chua đen, hoà quyện với cam thảo, thảo mộc và gia vị, bổ sung bằng vị chát đậm đà.

2.365.000 

Thương hiệu rượu vang Château de Camensac

Château Camensac thuộc địa phận xã Saint-Laurent-de-Médoc, bao quanh bởi các điền trang lừng lẫy như Château La Tour Carnet và Château Belgrave là nhà sản xuất rượu vang có lịch sử lâu đời tại vùng rượu Saint-Julien, Pháp. Tên gọi Camensac mang hàm nghĩa “dòng chảy của nước” được cho là bắt nguồn từ từ “camens” mang nghĩa con đường và “ac” mang nghĩa nước trong phương ngữ cổ địa phương.

Năm 1965, Château Camensac được mua lại bởi hai anh em nhà Forner, chủ sở hữu của cửa hàng rượu vang Marques de Carceres nổi tiếng vùng Rioja, Ý. Dưới sự dẫn dắt của họ, vườn nho rộng 85 hecta tại Château Camesac đã được tái canh tác, với hai giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot.

Anh em nhà Forner cũng tiến hành cải tạo nhà máy và hầm rượu cùa Château Camensac, đồng thời thuê chuyên gia rượu vang Emile Peynaud làm cố vấn. Gia đình Merlaut đã mua lại Château Camensac vào năm 2005, với chủ sở hữu hiện tại là bà Céline Villars-Loubet và chồng.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Haut-Médoc

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Camensac Grand Cru Classé 2009

Château de Camensac Grand Cru Classé là dòng vang đỏ hảo hạng, với hương vị quyến rũ đặc trưng cho phong vị thổ nhưỡng độc đáo của vùng rượu Haut-Médoc. Thử rượu cảm nhận hương thơm tinh tế của quả lý chua đen và mận đỏ, bổ sung bằng vị chát cô đặc nhưng không hề nặng nề, đi kèm hậu vị dài lâu.

Với tiềm năng ủ thùng lên đến một thập kỷ, việc chờ đợi và thưởng thức Château Camensac Grand Cru Classé 2009 hệt như một cuộc dạo chơi, khám phá vẻ đẹp thổ nhưỡng Haut-Médoc với đích đến là hương vị rượu vang cổ điển, sâu lắng và khó quên.

Niên vụ 2009 của rượu vang Château de Camensac Grand Cru Classé

Niên vụ 2009 của nhà sản xuất Château Camensac Grand Cru Classé đã bắt đầu bằng một mùa đông lạnh giá, tiếp nối bởi mùa xuân ẩm ướt và mùa hè khô hạn. Cụ thể, vườn nho đã hứng chịu những cơn mưa rào dai dẳng vào suốt tháng Tư và tháng Năm, đối lập với nắng nóng trong tháng Tám và tháng Chín.

Dù vậy, vườn nho vẫn cho thấy sức chống chọi mãnh liệt nhờ tốc độ phát triển nhanh chóng đến không ngừng, thể hiện qua sự ra hoa tốc độ và ổn định của tất cả các gốc nho trong vườn. Trong những ngày cuối cùng trước vụ thu hoạch. sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm là yếu tố then chốt, giúp nhà sản xuất thành công thu về một niên vụ tuyệt vời, cân bằng trong hương vị.