Rượu Vang Đỏ Château Cantenac Brown 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANTENAC BROWN

Dòng vang đỏ đầy đặn với vị chát mượt mà, hoà quyện với hương thơm bóng bẩy của việt quất, hoa oải hương, socola đen và thuốc lá ngọt. Cấu trúc rượu mịn màng nhung lụa.

3.872.000 

Château Cantenac Brown 2018 – Từ phong cách pha trộn Cabernet Sauvignon – Merlot Blend

Từ quê hương Bordeaux, Pháp, cả Cabernet Sauvignon và Merlot đã du ngoạn khắp thế giới, tạo nên những hỗn hợp pha trộn là nền tảng cho hương vị của vô số dòng rượu vang đỏ hảo hạng trên khắp thế giới, bao gồm dòng vang Château Cantenac Brown 2018.

Bản chất của Cabernet Sauvignon – Merlot Blend đến từ khả năng bổ sung hương vị và cấu trúc mà hai giống nho này đem đến cho nhau và cho hương vị rượu. Cụ thể, Merlot với kết cấu mịn màng và hương vị tinh tế sẽ làm dịu đi vị chua mạnh mẽ lẫn làm nổi bật vị chát sẵn có trong Cabernet Sauvignon.

Xét về hương vị, rượu vang truyền thống, được sản xuất theo phong cách Cabernet Sauvignon – Merlot Blend (Bordeaux Blend) thường đặc trưng bởi những nốt hương nổi bật của quả mọng như nho đen, anh đào đen, quả mọng đỏ, đan xen với hương gỗ tuyết tùngm vani và vị chát đậm đà đến từ quy trình ủ trong thùng gỗ sồi Pháp.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Cantenac Brown 2018

Château Cantenac Brown 2018 là dòng vang đỏ đại diện cho phong cách rượu vang Margaux cổ điển, với thành phần chính từ những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot chất lượng nhất.

Nhà sản xuất Château Cantenac Brown đã thành công trong việc mang đến một dòng vang tuyệt đẹp, đặc trưng bởi các nốt hương ngọt ngào của quả lý chua đỏ, lý chua đen, gỗ đàn hương, hoa khô và bút chì. Đây có lẽ sẽ không phải dòng vang đỏ đậm đà nhất từ niên vụ 2018 của Château Cantenac Brown, nhưng chắc chắn sẽ là gợi ý sáng giá cho những tín đồ say mê phong vị vang Bordeaux truyền thống nhờ vị chát mềm mượt và cấu trúc cân bằng tuyệt vời. Một dòng vang hứa hẹn sẽ phát triển tiềm năng hương vị đáng kinh ngạc nếu được ủ thêm trong hầm chứa trong 20 đến 25 năm tới.

Niên vụ 2018 của rượu vang Château Cantenac Brown 2018

2018 được đánh giá là niên vụ tương đối ổn định của nhà sản xuất Château Cantenac Brown, mở đầu bằng một mùa đông khá khô và ấm áp và tiếp nối bởi mùa hè kho nóng. Vườn nho đã phá chồi vào giữa tháng 3 và phát triển với nhịp điệu chậm chạp nhưng ổn định đã báo hiệu nhà sản xuất về một vụ thu hoạch muộn.

Khí hậu thuận lợi từ tháng 6 đến tháng 9 với nền nhiệt không quá nắng đã tạo điều kiện cho nho Cabernet Sauvignon lẫn Merlot sinh trưởng lẫn phát triển những đặc tính hương vị vốn có. Một điều thú vị là ngay cả khi một số cây non chịu ảnh hưởng của nắng nóng, những cây nho già vẫn tiếp tục tăng trưởng nhờ lượng nước dự trữ dồi dào.

Nho được thu hoạch vào giữa tháng 9 trong điều kiện ngày nắng đẹp và đêm mát mẻ, với cấu trúc cân bằng và hương vị tươi mát tuyệt vời.