Rượu Vang Đỏ Château Cantenac Brown 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANTENAC BROWN

3.696.000 

Mã: VD/0277 Danh mục: , ,
Mô tả

Thổ nhưỡng đặc biệt của vườn nho Château Cantenac Brown

Château Cantenac Brown là chủ sở hữu của 42 hecta vườn nho nằm ở phía Nam vùng rượu Margaux. Những vườn nho trải dài khắp 5 xã Arsac, Soussans, Margaux, Labarde và phần lớn ở Cantenac với thổ nhưỡng đá sỏi đặc trưng và khả năng thoát nước ấn tượng đã cùng nhau tạo nên những dòng rượu vang đỏ độc đáo, tiêu biểu cho phong cách rượu vang đỏ Margaux cổ điển.

Cụ thể, chất đất sỏi từng được ví như “kim cương Medoc” tại vườn nho Château Cantenac Brown với khả năng phản chiếu tia nắng mặt trời lên những trái nho vào ban ngày sau đó giải phóng nhiệt vào ban đêm là điều kiện “màu mỡ” cho 3 giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon và Merlot phát triển. Xét về hương vị, rượu vang từ Château Cantenac Brown thường được đánh giá cao nhờ hương thơm nồng nàn phong phú, cấu trúc mượt mà cùng tiềm năng ủ thùng lên đến hàng thập kỷ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Cantenac Brown 2014

Chateau Cantenac Brown 2014 là dòng vang Grand Cru Classe chất lượng với khả năng truyền tải trọn vẹn phong vị rượu vang Margaux thuần túy. Hương thơm của rượu là sự kết hợp hoàn hảo từ hương quả mọng đỏ, quả mọng đen, gỗ tuyết tùng và thuốc lá, đan xen với nốt hương hấp dẫn của bánh kem ngọt xuất hiện sau thời gian ngắn tiếp xúc với không khí.

Vị rượu đậm đà nhưng tinh khiết, với sự xuất hiện của hương quá mâm xôi, vỏ cam và thuốc lá đưa cấu trúc rượu vốn chắc chắn trở nên tròn trịa và cân bằng hơn. Một biểu hiện xuất sắc của rượu vang pha trộn từ nho Cabernet Sauvignon và nho Merlot, một phần thưởng xứng đáng dành cho những tín đồ say mê hương vị rượu vang Pháp cổ điển.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2014 của rượu vang Château Cantenac Brown

Niên vụ 2014 mở màn bằng một mùa đông ôn hoà và nhiều mưa, vốn được xem như điều kiện tốt để cây nho đâm chồi và ra hoa sớm. Dưới sự giám sát tỉ mỉ của đội ngũ sản xuất, vườn nho được tách lá, cành cành và thu hoạch xanh từ rất sớm dưới ảnh hưởng của nắng nóng mùa hè.

Từ cuối tháng 8, nhiệt độ trung bình trở lại bình thường trước khi tháng 9 với nắng nóng tăng cường đã thúc đẩy độ chín lẫn hương vị của nho. Những trái nho được tiến hành thu hoạch từ cuối tháng 9, đầu tháng 10 trong điều kiện thời tiết ôn hoà với chất lượng được đánh giá là cao vượt trội.