Rượu Vang Đỏ Château Cantenac Brown 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANTENAC BROWN

3.751.000 

Mã: VD/0277-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Château Cantenac Brown

Lịch sử của Château Cantenac Brown bắt đầu từ đầu thế kỷ 19 khi John Lewis Brown, một họa sĩ nổi tiếng người Scotland quyết định mua lại vườn nho rộng hơn 60 hecta tại Margaux để trồng nho làm rượu.

Ý niệm về một lâu đài rượu vang với lối kiến trúc ảnh hưởng bởi thời kỳ Phục Hưng, kết hợp với bản niềm say mê rượu vang ngon và những bữa tiệc xa hoa của giới thượng lưu là tiền đề thôi thúc John Lewis xây dựng điền trang của mình.

Năm 1843, John Lewis bán lại Château Cantenac Brown cho một chủ ngân hàng lớn tại Margaux, cũng chính là người điều hành và giúp Château Cantenac Brown đạt thứ hạng Third Growth trong Bảng xếp hạng Grand Cru Classe 1855 danh tiếng. Năm 2019, Château Cantenac Brown được mua lại bởi gia đình Le Lous, với mong muốn gìn giữ và bảo tồn trọn vẹn di sản đáng ngưỡng mộ của thương hiệu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Cantenac Brown 2017

Những trái nho Cabernet Sauvignon với cấu trúc đầy đặn và những trái Merlot sở hữu hương thơm phức hợp đã cho ra đời dòng vang Château Cantenac Brown 2017 với những nốt hương mạnh mẽ của quả việt quất. Một dòng vang sở hữu cấu trúc và vị chát cân bàng, với độ chua được đánh giá cao và một kết thúc thanh lịch và đa tầng hương vị hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ hơn nữa nếu được ủ thêm từ 8 đến 10 năm trong hầm chứa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 của rượu vang Château Cantenac Brown 2017

Năm 2017 để lại dấu ấn về một niên vụ bao phủ bởi sương giá, về một vụ thu hoạch sớm và đồng nhất của nhà sản xuất Château Cantenac Brown.

Sau một tháng Giêng lạnh giá, tháng Hai, tháng Ba và tháng Tư với khí hậu khá ôn hoà đã mang đến cảm nhận về một niên vụ triển vọng, trước khi nhiệt độ giảm đột ngột xuống dưới 0 độ C vào ngày 28 tháng 4. Thật may mắn khi phần lớn vườn nho của Château Cantenac Brown không hứng chịu tổn thất quá nhiều từ đợt sương giá này.

Vườn nho nhanh chóng trở lại tốc độ phát triển ổn định nhờ những đợt nắng nóng kéo dài từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8, trước khi những cơn mưa rào nhẹ vào đầu tháng 9 kéo đến. Xét về tổng thể, 2019 vẫn là niên vụ đáng ghi nhận, với lời khen ngợi dành cho hoạt động tỉa lá và thu hoạch xanh của nhà sản xuất Château Cantenac Brown.