Rượu Vang Đỏ Château Bouscaut Rouge 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BOUSCAUT

2.398.000 

Mã: VD/0125 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Bouscaut Rouge – Chất vị rượu vang Bordeaux cổ điển

Đối với các tín đồ đam mê rượu vang Bordeaux và đặc biệt yêu thích các dòng vang mang chất vị không quá đậm nhưng sở hữu chiều sâu và cấu trúc tốt thì rượu vang từ Château Bouscaut sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Rượu vang đỏ Château Bouscaut được sản xuất từ những cây nho có tuổi thọ cao tại Pessac-Léognan. Điền trang 52 ha này là một trong sáu điền trang nằm ngoài Médoc được xếp hạng Grand Cru de Graves và là vườn nho lớn nhất ở xã Cadaujac của vùng Graves. Đối với rượu vang đỏ, Château Bouscat tập trung phát triển các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, Petit Verdot.

Khác với các vùng trồng nho tại Bordeaux, Château Bouscaut tập trung trồng một tỷ lệ khá cao nho đỏ Malbec và sử dụng nhiều giống nho này trong pha trộn. Điền trang cũng nổi tiếng với việc duy trì phương pháp sản xuất vang truyền thống. Điều này cũng là một trong những yếu tố mang đến cho rượu vang đỏ Château Bouscaut chất vị đặc trưng vừa mang phong cách cổ điển của Bordeaux nhưng vẫn nhấn nhá thêm cá tính riêng bằng những nốt gia vị ấm áp của Malbec trưởng thành trên nền đất giàu đá vôi và sỏi.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, Malbec

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Chateau Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2015

Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2015 là một tuyệt tác rượu vang đỏ Bordeaux đầy tinh tế và sâu sắc từ hỗn hợp pha trộn 50% Cabernet Sauvignon, 38% Merlot, 6% Malbec trên điền trang Château Bouscaut. Chai rượu vang sở hữu sắc đỏ thẫm ánh ruby sáng, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Château Bouscaut Rouge 2015 là sự hài hòa tinh tế giữa hương thơm nồng nàn của quả đen chín như anh đào, mâm xôi mọng nước đan xen cùng hương tuyết tùng, gỗ sồi nướng quyến rũ và một số nốt hương tông đất như nấm truffle, tạo thêm độ phức hợp đa chiều.

Trên vòm miệng, Château Bouscaut Grand Cru Classé 2015 mở một trải nghiệm thú vị với vị bùi của hạt óc chó, vị đậm vừa ngọt dịu và tươi tắn của quả đen cùng một vài nốt vị tựa như oliu chín. Cấu trúc dẻo dai kết hợp một cách hoàn hảo với vị chát mượt mà, tan chảy trên đầu lưỡi tạo cảm giác nguyên sơ, gần gũi đưa ta trở về với bản chất chất rượu vang và tận hưởng những nốt vị quả say đắm, ẩn hiện vị khoáng tinh tế lan tỏa hài hòa liền mạch, kéo dài tới hậu vị với các nốt hương anh đào đen và khói gỗ sồi đầy lưu luyến. Đây không chỉ là một loại rượu vang, mà là một tác phẩm nghệ thuật đầy sự tinh tế và sâu sắc.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 tại điền trang Chateau Bouscaut

Năm 2015 được đặc trưng bởi một mùa đông lạnh sâu khiến quá trình đâm chồi trên điền trang Chateau Bouscaut diễn ra muộn hơn bình thường. Song, điều này lại mang đến lợi ích bất ngờ giúp cho những chồi non tránh khỏi đợt sương giá đầu mùa xuân.

Giai đoạn ra hoa và kết quả diễn ra trong thời tiết ôn hòa vào đầu tháng 6, nhiệt độ ổn định và thời tiết khô ráo giúp cây ra hoa đồng đều với độ phân bố cụm tốt, loại trừ được bước cắt tỉa cành khi còn xanh. Nền nhiệt bất ngờ lên cao với nhiều ngày nắng từ ngày 30/6 đến ngày 6/7 khiến nho trưởng thành nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiệt độ nhanh chóng được hạ xuống bằng những cơn bão nhỏ và mưa liên tục vào mười ngày cuối tháng 7 khiến cho nho tích hợp thêm cả độ phức hợp trong hương vị.