Rượu Vang Đỏ Château Bouscaut Rouge 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BOUSCAUT

2.420.000 

Mã: VD/0125-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Phương pháp sản xuất vang đỏ Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2016

Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2016 được pha trộn từ các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Malbec canh tác trên chất đất sét và đá vôi của vùng Pessac-Léognan, Bordeaux. Với chất vị tinh tế đặc trưng, dòng vang đỏ Château Bouscaut Rouge này là hiện thân của sự giao hòa kỳ diệu giữa thổ nhưỡng đa dạng của vùng và quy trình sản xuất tinh tế.

Đây cũng là minh chứng cho lịch sử dài hàng thế kỷ của Château Bouscaut, khi điền trang đã tận dụng thành công những giá trị từ thời gian để tạo ra một sản phẩm rượu vang độc đáo với chất lượng hảo hạng đậm chất Grand Cru Classé de Graves cổ điển.

Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2016 được sản xuất từ quả của những cây nho có độ tuổi 35 năm với phương pháp truyền thống. Nho được chăm sóc tỉ mỉ, thu hoạch và phân loại thủ công. Rượu được lên men trong các thùng thép không gỉ và các vại bê tông, trước khi trải qua giai đoạn ủ trong thùng gỗ. Để hoàn thiện hương vị, rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng, trong đó 50% là thùng mới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, Malbec

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2016

Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2016 là một trong những dòng rượu vang Grand Cru Classé de Graves xuất sắc, mang đếntrải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. Dòng rượu mang màu đỏ đậm ánh tím sắc nét và cô đọng, hương thơm lan tỏa nồng nàn của quả đen như lý chua, mâm xôi bùng nổ trên nền hương thảo ngọt, mocha, đinh hương, thuốc lá, vani và gia vị ấm áp.

Dòng rượu mang cấu trúc cân bằng, đậm đà và phức hợp với vị ngọt của trái quả, vị cay nồng độc đáo kết hợp nhịp nhàng cùng chất chát mềm mịn tạo độ dẻo dai và khả năng lưu vị tốt. Hậu vị với khoáng chất và hương gỗ sồi lưu luyến kéo dài trong vòm miệng. Chai vang có tiềm năng đạt hương vị tối ưu trong khoảng năm 2020 – 2031.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2016 tại Pessac-Léognan

2016 là một niên vụ xuất sắc cho rượu vang Pessac-Léognan với điều kiện thời tiết thuận lợi cho sự phát triển của cây nho. Đặc trưng của niên vụ 2016 là thời tiết biến đổi rõ rệt, với 6 tháng mưa đầu năm và sau đó là 3 tháng hạn hán. Mùa hè nóng bức và khô hanh, tạo ra hương vị sống động căng tràn trong quả nho.

Đồng thời mùa thu tới với thời tiết ấm áp và khô ráo, cho phép vụ thu hoạch diễn ra hoàn hảo. Rượu vang niên vụ 2016 có chất lượng cao, với hương thơm tươi mới, vị trái cây đậm đà và cấu trúc chắc chắn với tiềm năng lưu trữ tốt trong nhiều năm tới. Niên vụ 2016 đã mang lại chất lượng tốt cho rượu vang Château Bouscaut với hương vị rượu vang đỏ tinh tế, phức hợp.