Rượu Vang Đỏ Château Bouscaut Rouge 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

C.Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BOUSCAUT

Chất vị rượu vang đỏ Pessac-Léognan đậm chất cổ điển từ dòng chảy đam mê với hương vị cuốn hút của trái cây chín cùng cấu trúc chắc chắn, vị chát mịn mượt.

Giá gốc là: 2.420.000 ₫.Giá hiện tại là: 1.450.000 ₫.

Khám phá chất vị vang đỏ hảo hạng từ điền trang Château Bouscaut

Château Bouscaut Rouge là dòng rượu vang Grand Cru Classé nổi tiếng từ điền trang Château Bouscaut – một trong số ít điền trang được phân hạng Grand Cru Classé de Graves cho cả rượu vang đỏ và trắng tại Pessac-Léognan, Bordeaux. Là một phần quan trọng trong số các điền trang được quản lý bởi gia đình Lutron danh giá với nhiều thế hệ làm vang kỳ cựu, những dòng vang từ điền trang luôn mang tới sự tin cậy và chất lượng vượt trên cả kỳ vọng về rượu vang Bordeaux thượng hạng.

Château Bouscaut nằm trên khu vực Pessac-Léognan, là điền trang đầu tiên và duy nhất nằm bên ngoài Médoc đặt ra khái niệm về rượu vang đỏ Bordeaux hảo hạng vào cuối những năm 1600. Thổ nhưỡng nơi đây được đánh giá cao và được so sánh ngang hàng với các điền trang nổi tiếng nằm lân cận như La Mission Haut-Brion, Les Carmes Haut-Brion, Pique-Caillou và Chateau Pape-Clément.

Cát và sỏi khô cằn bao phủ trên lớp đất sét và đá vôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc trồng và phát triển các giống nho đỏ truyền thống ở Bờ Trái như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và một tỷ lệ nhỏ Petit Verdot và Malbec. Những dòng vang đỏ tại đây thường thể hiện độ đậm đà mạnh mẽ trong hương vị và sự tinh tế tuyệt vời với các nốt hương trái cây.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2018

Qua sắc đỏ tím đậm tuyệt đẹp với ánh hồng ngọc, Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2018 thể hiện sự quyến rũ với hương thơm từ quả mọng đen, thạch nho đỏ, mứt mận và vỏ quả lý chua. Hương thơm sâu lắng với các tầng hương huyền hoặc của đất rừng, vỏ cây thạch nam và gỗ sồi.

Trong vòm miệng, Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2018 thể hiện chất vị tròn đầy, đậm đà với vị trái cây đen lan tỏa được nâng lên bởi vị chát dẻo dai và mượt mà, nhấn nhá bằng một chút vị kem ngậy ngọt ngào và vị chua dịu của chanh chín. Vị vang sống động kéo dài tới hậu vị lưu luyến với nốt hương táo chín và thảo mộc cay dịu tạo cảm giác thăng hoa sống động khi kết thúc.

Niên vụ 2018 của dòng vang đỏ Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2018

Hương thơm phức hợp từ những trái nho chín và chất vị đậm chất cổ điển của Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2018 như một phần quà cho những nỗ lực và sự cam kết cao độ của đội ngũ sản xuất của điền trang trong mùa vụ đầy thử thách 2018. Mùa xuân năm 2018 được đánh dấu bằng những trận mưa lớn, một bộ phận nhỏ vườn nho xảy ra tình trạng mốc sương, đòi hỏi đội ngũ sản xuất phải áp dụng các biện pháp kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ vườn nho.

Vào cuối tháng 5, khó khăn lại tới với những cơn bão và mưa đá bất ngờ khiến cho những cây nho giảm sản lượng một cách rõ rệt. May mắn mùa hè đã tới vào tháng 7 với nắng ấm kéo dài liên tục cho đến mùa thu. Nhờ những điều kiện khí hậu lý tưởng này, nho phát triển một cách hoàn hảo. Biên độ nhiệt do những đêm mát mẻ mang lại đã tạo điều kiện cho quả chín đượm với chất lượng tốt. Vụ thu hoạch diễn ra thành công trong thời tiết thuận lợi.

Kết hợp món ăn với rượu vang đỏ Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2018

Rượu vang đỏ Château Bouscaut Rouge Grand Cru Classé 2018 thể hiện hương vị tròn đầy nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 15 – 16 độ C. Rượu phù hợp để thưởng thức cùng các món thịt cổ điển như bê, lợn, bò, cừu, vịt hay thịt gà chế biến theo cách nướng hoặc hầm. Chai rượu vang đỏ này cũng có thể kết hợp hoàn hảo với các món ăn châu Á như cá ngừ và các món nấm, đem lại những giây phút tuyệt vời bên gia đình, bạn bè.