Rượu Vang Đỏ Château Bellevue 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BELLEVUE

3.091.000 

Mã: VD/0615-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Château Bellevue

Château Bellevue là nhà máy rượu danh tiếng có trụ sở đặt tại Saint-Émillion, trung tâm vùng rượu Bordeaux, Pháp. Với vị trí giáp ranh Château Angelus huyền thoại, Château Bellevue nổi tiếng là nơi sản sinh nên những dòng vang đỏ hảo hạng, được người yêu vang và giới chuyên gia không ngừng săn đón từ thế kỷ 17 đến nay.

Thương hiệu sở hữu điền trang và vườn nho có diện tích 2.5 hecta, với lịch sử hình thành lâu đời, được tiếp nối và phát triển qua nhiều thế hệ chủ nhân. Điền trang hiện thuộc quyền sở hữu và chịu sự quản lý của gia đình Pradel de Lavaux.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Bellevue Grand Cru Classé 2018

Các dòng vang đỏ của Château Bellevue nhìn chung đều được đánh giá cao nhờ nét sang trọng, tinh tế lẫn tiềm năng ủ thùng dài lâu đáng kinh ngạc. Đối với Château Bellevue Grand Cru Classé 2018, thành phần nho đỏ Merlot 100% đã mang đến cho rượu màu hồng ngọc lựu đậm lẫn các nốt hương quyến rũ của mứt mận, mứt dâu đen và anh đào hầm, tiếp nối bởi hương thơm của rượu tuyết tùng, hoa tím, hoa hồi và kèm chút hương garrigue.

Vị chát chín mọng, cân bằng, kéo theo hậu vị ngập hương khoáng chất. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Château Bellevue Grand Cru Classé 2018 là thức uống hoàn hảo để kết hợp cùng các món ngon trong các dịp quan trọng như thịt nai hầm với sốt nam việt quất, gà tây nhồi nho khô sultanas, bò nướng phô mai Picodon…

Thông tin niên vụ

Vườn nho tại điền trang Château Bellevue

Château Bellevue sở hữu vườn nho rộng 3 hecta, được bao phủ bởi nho đỏ Merlot và một lượng nhỏ nho Cabernet Franc cùng Cabernet Sauvignon. Điều này đến từ thổ nhưỡng đất đá vôi và đất sét độc đáo, trải dài trên các sườn dốc và cao nguyên đã bồi đắp, tạo điều kiện cho các giống nho Merlot và Cabernet Franc sinh trưởng và phát triển, từ đó tạo nên những hương vị rượu vang đầy lôi cuốn và phức hợp.