Rượu Vang Đỏ Château Bellevue 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BELLEVUE

3.366.000 

Mã: VD/0615 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho của nhà sản xuất Château Bellevue

Vườn nho rộng 3 hecta của Château Bellevue được bao phủ hoàn toàn bởi nho đỏ Merlot và là một trong số ít các nhà sản xuất rượu vang lâu đời chỉ trồng duy nhất một giống nho tại Saint-Emillion. Từng có thời kỳ nhà sản xuất tiến hành trồng một phần nhỏ nho Cabernet Franc tại Château Bellevue, tuy nhiên rất nhanh sau đó đã bị phá bỏ để nhường chỗ cho nho Merlot.

Điều này đến từ việc thổ nhưỡng với chất đất sét pha đá vôi tại Château Bellevue là thổ nhưỡng hoàn hảo để canh tác nho Merlot. Kể từ năm 2006 đến nay, nhà sản xuất đã tiến hành canh tác vườn nho 100% theo phương pháp hữu cơ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Bellevue Grand Cru Classé 2015

Kinh nghiệm sản xuất lâu đời của gia đình De Bouard và đội ngũ giàu tâm huyết, tay nghề bậc cao của Château Angelus đã làm sống lại hương vị độc đáo và đầy chiều sâu của dòng vang đỏ Château Bellevue Grand Cru Classé 2015, được ví như viên ngọc ẩn giấu của vùng rượu Saint-Emillion.

Rượu sở hữu màu đỏ tím đầy rực rỡ, bao phủ bởi nốt hương hấp dẫn của hoa khô, cam thảo, gia vị, bổ sung bằng vị khoáng bụi bặm phát triển theo thời gian dài tiếp xúc với không khí. Cấu trúc rượu đậm đà và nhung mượt, với tiềm năng lưu giữ thêm trong hầm chứa và thưởng thức sau 10 đến 15 năm nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của chai vang Château Bellevue Grand Cru Classé

2015 là niên vụ được đánh giá cao từ nhà sản xuất Château Bellevue, cũng giống như nhiều nhà sản xuất khác tại Bordeaux. Mùa nho đã bắt đầu bằng một mùa đông ôn hoà, sau đó chuyển thành một mùa xuân dễ chịu, vốn được xem như thời tiết hoàn hảo để tạo điều kiện cho sự đâm chồi và ra hoa nhanh chóng của vườn nho.

Mùa hè đặc trưng bởi khí hậu nóng và khô cằn khiến một số cây nho non bị mất nước, mặc dù chúng giúp nho đạt đến hương thơm cân bằng hơn. Tháng Tám bao phủ bởi những cơn mưa rào nhẹ đã hồi sinh vườn nho, báo hiệu một mùa thu hoạch nhanh chóng và ổn định.

Xét về tổng thể, thời tiết hoàn hảo của năm 2015 đã giúp nhà sản xuất Château Bellevue thành công thu về những dòng vang đỏ nhẹ nhàng, tinh tế với hương vị được cân bằng hài hoà giữa vị chua tươi mới và cấu trúc thanh lịch.