Charles Heidsieck – nhà sản xuất champagne danh tiếng
Ngay từ những ngày thành lập năm 1851, rượu vang của Charles Heidsieck đã tạo được ấn tượng và nét hấp dẫn trong các cung đình hoàng gia Châu Âu. Ngày nay, champagne của Charles Heidsieck được các chuyên gia rượu vang chuyên nghiệp trên toàn thế giới trao tặng những giải thưởng cao nhất.
Số lượng huy chương và danh hiệu mà Charles Heidsieck thường xuyên đạt được thật phi thường. Đội ngũ sản xuất rượu vang đã 9 lần được trao cúp “Nhà sản xuất rượu của năm” tại UK International Wine Challenge (Cuộc thi Thử thách Rượu vang Quốc tế Vương quốc Anh)
Régis Camus gia nhập Charles Heidsieck vào năm 1994 và là nhà sản xuất rượu đứng đầu của điền trang từ năm 2002. Chuyên gia tỉ mỉ và đầy đam mê này thích theo dõi mọi thứ: tình trạng của các vườn nho, việc lựa chọn nho, quá trình ép và quá trình lên men của chúng, từng thứ một, trong từng thùng riêng lẻ. Sứ mệnh của ông là duy trì phong cách Charles Heidsieck và phản ánh sự phong phú của vùng đất Champagne.
Champagne Charles Heidsieck Rose Reserve là dòng Champagne hồng tinh tế, kết quả của quá trình ủ thùng kéo dài 36 tháng của nhà sản xuất Charles Heidisck. Rượu gợi mở những nốt hương tinh tế nhưng phức hợp của mứt dâu tây, đào chín, mâm xôi đen, kết hợp với bánh gừng và quế cay ấm. Cấu trúc kem tươi mịn màng, đầy dễ chịu và sảng khoái.
Gợi ý thưởng thức Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve
Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve là một trong những lựa chọn tuyệt vời để khai tiệc với những hương vị hấp dẫn và lôi cuốn. Rượu cũng kết hợp tuyệt vời với các món ăn mang phong cách ẩm thực đa dạng.
Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve có hương thơm phức hợp và vị trái cây đỏ, điều này làm cho nó trở thành sự kết hợp tuyệt vời với các món hải sản tươi ngon như sashimi hoặc sushi. Các món hải sản nướng như sò điệp nướng, tôm nướng mỡ hành, hoặc mực nướng càng làm sáng bóng chất vị của champagne và tạo sự cân bằng tốt.
Champagne Charles Heidsieck Rosé Réserve cũng kết hợp tốt với các loại thịt trắng như gà quay, thịt cừu nướng, hoặc thịt nguội. Những món ăn từ vùng Địa Trung Hải, như salad Caprese, bruschetta, hoặc pasta với hải sản cũng tạo ra sự kết hợp tuyệt vời với chai champagne này.