Rượu Sâm Panh Champagne Alfred Gratien Cuvée Paradis 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE ALFRED GRATIEN

Hương vị tinh khiết, thanh lịch và quyến rũ, hòa quyện cùng sự đậm đà tạo nên cấu trúc kem mịn dễ chịu. Điểm nhấn không thể thiếu của mọi bữa tiệc đẳng cấp.

5.445.000 

Từ nhà sản xuất Alfred Gratien – Di sản gia tộc nhiều thế hệ

Champagne Alfred Gratien là một trong những cái tên đặc biệt ở vùng Champagne nước Pháp. Rượu champagne từ Alfred Gratien được làm thủ công để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán. Cách trung tâm thị trấn nhộn nhịp của Epernay vài dặm, sâu trong lòng vườn nho Champagne là những hầm rượu của Alfred Gratien.

Chính tại đây, trên đường Rue Maurice Cerveaux, Alfred Gratien đã thành lập công việc kinh doanh của mình và tạo ra những dòng champagne đầu tiên vào năm 1864. Trong hơn một thế kỷ, rượu Champagne Alfred Gratien vẫn luôn là di sản của gia đình, được duy trì nhờ chuyên môn và bí quyết của những người sáng lập.

Trải qua bốn thế hệ, từ 2007, di sản Champagne Alfred Gratien được Nicolas điều hành. Nicolas là hiện thân của ký ức sống động về điền trang Alfred Gratien và những chai champagne hảo hạng, chinh phục những tín đồ yêu rượu vang cao cấp.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne

Vùng rượu vang

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu champagne Alfred Gratien Cuvée Paradis 2015

Alfred Gratien Cuvée Paradis 2015 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu champagne hảo hạng. Rượu có sắc vàng lộng lẫy, đi cùng sự sủi bọt tinh tế và những cột bong bóng nhỏ xíu, tạo nên một sự thăng hoa vô cùng thanh lịch.

Rượu lan tỏa nốt hương thơm kín đáo, đậm đà của bánh quy ladyfinger, bưởi, vỏ cam và hạnh nhân. Tiếp theo, bạn sẽ phát hiện những hương thơm kỳ lạ hơn của chanh dây, dứa, chanh, bạc hà và rong biển và bánh brioche. Đây là một hỗn hợp hương thơm phức hợp, độc đáo và nguyên bản.

Khi thưởng thức, các bong bóng như tan chảy bên trong, mang lại sự đậm đà, hòa quyện với đường tạo nên cấu trúc kem dễ chịu và thú vị. Vị chua tươi mới hòa quyện mang đến sự bùng nổ của hương vị cùng kết thúc với vị khoáng chất như phấn, hương thơm của mật ong và bánh brioche vẫn lưu lại bền bỉ và lưu luyến.