Rượu Sâm Panh Champagne Alfred Gratien Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE ALFRED GRATIEN

1.803.000 

Mã: VT/0583 Danh mục: , ,
Mô tả

Champagne thủ công Alfred Gratien

Ngoài việc ủ rượu trong khoảng 1000 thùng gỗ trong hầm rượu, các dòng rượu vang từ Champagne Alfred Gratien không trải qua quá trình lên men malolactic. Sự lựa chọn này bảo tồn đặc tính nguyên bản của trái cây và sự sống động phù hợp với rượu vang được ủ lâu năm.

Đối với những dòng rượu champagne cổ điển của mình, gia đình Alfred Gratien luôn chọn cách đóng nắp kiểu cũ dưới nút chai. Nicolas Jaeger giải thích “tính thấm của nút chai và tính linh hoạt của nó khuyến khích sự phát triển của các nguồn cung cấp oxy vi mô, cần thiết cho sự phát triển tốt của rượu, đồng thời duy trì độ tươi mới.

Thời gian lưu trữ trong hầm phấn là giai đoạn quyết định. Hơn 1.300.000 chai champagne được lưu trữ trong hầm phấn yên tĩnh, chờ ngày xuất xưởng để chinh phục tín đồ yêu vang bằng chất lượng tuyệt hảo.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Region/Subregion

Champagne

Vùng rượu vang

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Alfred Gratien Brut

Rượu champagne Alfred Gratien Brut mang lại trải nghiệm tuyệt vời với một dãy màu sắc và hương vị phong phú. Màu vàng nhạt của rượu tạo ra sự tươi mới với những bong bóng nhỏ nhanh chóng nổi lên thành lớp bông mịn tạo nên sự sống động đầy ấn tượng.

Rượu lan tỏa sự hòa quyện hoàn hảo giữa hương bánh ngọt, bánh quy và hương trái cây ăn quả với những nốt hương cam quýt, hoa trắng và bơ tươi làm cho hương thơm thêm phức hợp và hấp dẫn.

Vị Champagne Alfred Gratien Brut là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự khoáng đạt và mượt mà. Hậu vị sắc nét kéo dài với vị khoáng chất nhẹ và cân bằng tuyệt vời. Alfred Gratien Brut là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tươi mới, phức hợp và cân bằng, tạo nên một trải nghiệm thú vị cho những người yêu thưởng thức rượu champagne.

Thông tin niên vụ

Từ nhà sản xuất Alfred Gratien – Di sản gia tộc nhiều thế hệ

Champagne Alfred Gratien là một trong những cái tên đặc biệt ở vùng Champagne nước Pháp. Rượu champagne từ Alfred Gratien được làm thủ công để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán. Cách trung tâm thị trấn nhộn nhịp của Epernay vài dặm, sâu trong lòng vườn nho Champagne là những hầm rượu của Alfred Gratien.

Chính tại đây, trên đường Rue Maurice Cerveaux, Alfred Gratien đã thành lập công việc kinh doanh của mình và tạo ra những dòng champagne đầu tiên vào năm 1864. Trong hơn một thế kỷ, rượu Champagne Alfred Gratien vẫn luôn là di sản của gia đình, được duy trì nhờ chuyên môn và bí quyết của những người sáng lập.

Trải qua bốn thế hệ, từ 2007, di sản Champagne Alfred Gratien được Nicolas điều hành. Nicolas là hiện thân của ký ức sống động về điền trang Alfred Gratien và những chai champagne hảo hạng, chinh phục những tín đồ yêu rượu vang cao cấp.