Rượu Sâm Panh Champagne Alfred Gratien Brut Rosé

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE ALFRED GRATIEN

Champagne hồng với bọt sủi xốp mịn, lan tỏa hương quả đỏ mãnh liệt cùng chất vị sống động. Hậu vị tràn ngập hương hoa, bánh quy, kéo dài sâu lắng với chút khoáng mặn.

1.803.000 

Champagne Alfred Gratien – Di sản champagne thủ công danh tiếng

Champagne Alfred Gratien là một trong những cái tên đặc biệt ở vùng Champagne nước Pháp. Rượu champagne từ Alfred Gratien được làm thủ công để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán. Cách trung tâm thị trấn nhộn nhịp của Epernay vài dặm, sâu trong lòng vườn nho Champagne là những hầm rượu của Alfred Gratien.

Chính tại đây, trên đường Rue Maurice Cerveaux, Alfred Gratien đã thành lập công việc kinh doanh của mình và tạo ra những dòng champagne đầu tiên vào năm 1864. Trong hơn một thế kỷ, rượu Champagne Alfred Gratien vẫn luôn là di sản của gia đình, được duy trì nhờ chuyên môn và bí quyết của những người sáng lập.

Trải qua bốn thế hệ, từ 2007, di sản champagne Alfred Gratien được Nicolas điều hành. Nicolas là hiện thân của ký ức sống động về điền trang Alfred Gratien và những chai champagne hảo hạng, chinh phục những tín đồ yêu rượu vang cao cấp.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Region/Subregion

Champagne

Vùng rượu vang

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Champagne Alfred Gratien Brut Rosé

Khác xa với những tiêu chuẩn “tròn trịa và sành sỏi” đang thống trị dòng rượu champagne hồng ngày nay, Champagne Alfred Gratien Brut Rosé đạt được thách thức về sự cân bằng giữa cấu trúc và độ thanh lịch, giữa cấu trúc rắn rỏi và khoáng chất khoáng đạt.

Rượu champagne hồng  Alfred Gratien Brut Rosé có sắc hồng đậm, hơi phản chiếu màu tím nhạt. Khi rót vào ly, rượu lan tỏa những bọt sủi mịn màng, nhẹ nhàng lan tỏa xốp mịn cùng những nốt hương mãnh liệt từ trái cây màu đỏ tươi, nổi bật là hương anh đào, bưởi hồng và cảm giác khoáng chất.

Khi thưởng thức, vị chua tươi mát bung tỏa đầy ấn tượng và sống động. Rượu cũng thể hiện sự cân bằng hoàn hảo với hậu vị sâu lắng, để lại kết thúc ngập tràn hương thơm của trái cây màu đỏ và hương bánh quy ngọt ngào.

Vườn nho và danh mục rượu champagne của Alfred Gratien

Vườn nho của Alfred Gratien bao gồm khoảng 2 ha cây nho được trồng ở các khu đất lớn và cao cấp nằm ở vùng Côte des Blancs của Champagne. Hầu hết các giống nho thu hoạch của điền trang đều đến từ khoảng 100 người trồng, cung cấp ba giống nho chính là Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier.

Ngày nay, dòng sản phẩm cốt lõi của Alfred Gratien bao gồm Champagne Brut, Brut Nature, Brut Rosé, Millésimé, Blanc de Blancs vintage, Cuvée Paradis Brut và Cuvée Paradis Rosé. Brut Champagnes được ủ 4 năm trong chai trước khi xuất xưởng, rượu Cuvée Paradis từ 6 đến 7 năm, và Champagnes cổ điển tối thiểu là 10 năm. Khoảng 1.300.000 chai được cất giữ trong hầm phấn của ngôi nhà.

Bộ sưu tập Collection Memory là một di sản được sưu tầm từ nhà sản xuất. Các dòng rượu champagne này đã được ủ ít nhất hai thập kỷ, với những niên vụ đầu tiên được ra mắt là năm 1996, 1997 và 1998.