Rượu Sâm Panh Champagne Alfred Gratien Cuvée Millesime 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE ALFRED GRATIEN

Đậm đà và thanh lịch, dòng champagne vintage 2015 mang đến hương vị phức hợp, mạnh mẽ đầy cá tính. Vị rượu đầy đặn, tươi sáng, là điểm nhấn của mọi bữa tiệc ẩm thực.

3.509.000 

Champagne Alfred Gratien – Di sản champagne thủ công danh tiếng

Champagne Alfred Gratien là một trong những cái tên đặc biệt ở vùng Champagne nước Pháp. Rượu champagne từ Alfred Gratien được làm thủ công để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán. Cách trung tâm thị trấn nhộn nhịp của Epernay vài dặm, sâu trong lòng vườn nho Champagne là những hầm rượu của Alfred Gratien.

Chính tại đây, trên đường Rue Maurice Cerveaux, Alfred Gratien đã thành lập công việc kinh doanh của mình và tạo ra những dòng champagne đầu tiên vào năm 1864. Trong hơn một thế kỷ, rượu champagne Alfred Gratien vẫn luôn là di sản của gia đình, được duy trì nhờ chuyên môn và bí quyết của những người sáng lập.

Trải qua bốn thế hệ, từ 2007, di sản Champagne Alfred Gratien được Nicolas điều hành. Nicolas là hiện thân của ký ức sống động về điền trang Alfred Gratien và những chai champagne hảo hạng, chinh phục những tín đồ yêu rượu vang cao cấp.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne

Vùng rượu vang

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị champagne Alfred Gratien Brut Millesime 2015

Đậm đà và thanh lịch, rượu Champagne Alfred Gratien Brut Millesime 2015 có sắc vàng nhạt tươi sáng. Khi rót vào ly, rượu trở nên sống động với các bong bóng sủi bọt, tạo thành một vòng tròn mịn màng thích mắt trên bề mặt.

Rượu lan tỏa hương thơm ấm áp từ quả chín. Hương nướng nhẹ nhàng như bơ tan chảy, mứt mận mirabelle và dứa nướng trên nền mùi thuốc lá nhẹ. Sau đó, hương vani, mạch nha và rễ cây xuất hiện. Hương thơm mạnh mẽ, quyến rũ và đã trưởng thành một cách hoàn hảo.

Khi thưởng thức, rượu tràn ngập chất vị đầy đặn, tươi sáng. Đây chắc chắn là một chai champagne mang phong cách cổ điển mạnh mẽ, nhiều cá tính. Hương vị gợi lên món trái cây và bánh ngọt hấp dẫn. Khi kết thúc, hậu vị trở nên dẻo dai, quyến luyến với vị khoáng mặn hấp dẫn.

Vườn nho và danh mục rượu Champagne của Alfred Gratien

Vườn nho của Alfred Gratien bao gồm khoảng 2 ha cây nho được trồng ở các khu đất lớn và cao cấp nằm ở vùng Côte des Blancs của Champagne. Hầu hết các giống nho thu hoạch của điền trang đều đến từ khoảng 100 người trồng, cung cấp ba giống nho chính là Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier.

Ngày nay, dòng sản phẩm cốt lõi của Alfred Gratien bao gồm Champagne Brut, Brut Nature, Brut Rosé, Millésimé, Blanc de Blancs vintage, Cuvée Paradis Brut và Cuvée Paradis Rosé. Brut Champagnes được ủ 4 năm trong chai trước khi xuất xưởng, rượu Cuvée Paradis từ 6 đến 7 năm, và Champagnes cổ điển tối thiểu là 10 năm. Khoảng 1.300.000 chai được cất giữ trong hầm phấn của ngôi nhà.

Bộ sưu tập Collection Memory là một di sản được sưu tầm từ nhà sản xuất. Các dòng rượu champagne này đã được ủ ít nhất hai thập kỷ, với những niên vụ đầu tiên được ra mắt là năm 1996, 1997 và 1998.