Rượu Sâm Panh Champagne Alfred Gratien Blanc de Blancs 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE ALFRED GRATIEN

Thanh thoát, khoáng đạt, đầy tươi mới nhưng cũng không kém phần truyền thống. Một chai champagne đẳng cấp, sáng giá cho mọi bữa tiệc ẩm thực và dịp kỷ niệm trọng đại.

3.509.000 

Champagne Alfred Gratien- Sự Kết Hợp Giữa Truyền Thống và Hiện Đại

Nhà làm rượu Alfred Gratien đã kết hợp tinh hoa của truyền thống và sự hiện đại trong quá trình sản xuất Champagne. Họ tiếp tục sử dụng các phương pháp truyền thống như lên men trong thùng gỗ sồi và sử dụng chai thủ công để tạo ra những chai rượu độc đáo. Điều này tạo ra sự độc đáo và cá tính riêng biệt cho champagne Alfred Gratien.

Niên vụ 2015 được xem là một năm thu hoạch xuất sắc tại Champagne, và nhà sản xuất Champagne Alfred Gratien đã tận dụng cơ hội này để tạo ra một chai rượu Blanc de Blancs đỉnh cao. Được làm từ 100% nho Chardonnay, Champagne Alfred Gratien Blanc de Blancs đã thể hiện trọn vẹn sự tinh tế và sự thanh khiết của giống nho này.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne

Vùng rượu vang

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Alfred Gratien Blanc de Blancs 2015

Niên vụ 2015 của Champagne Alfred Gratien Blanc de Blancs được làm một phần từ Chardonnay Grands Crus của Avize và Cramant, bộc lộ tất cả sự cao quý và đặc trưng của phong cách làm champagne của nhà sản xuất Alfred Gratien.

Rượu có sắc vàng pha xanh lá, sống động với những lớp bọt sủi mạnh mẽ, bông mịn. Trong ly, rượu lan tỏa những nốt hương riêng biệt của bưởi, hoa trắng và bánh crêpe. Tiếp theo là một chút khói với hương bơ tươi và muối mặn, thể hiện đặc tính vô cùng thanh lịch và trẻ trung.

Khi thưởng thức, cảm nhận chất vị đậm đà, đồng thời cũng mang lại sự sảng khoái thuần khiết. Sự sủi bọt và vị ngọt đi kèm với chất vị tạo ra kết cấu mượt mà với hậu vị kéo dài ấn tượng hơn 12 giây. Dư vị để lại có một chút vị mặn cũng như vị khoáng chất như phấn, vô cùng ấn tượng.