Bộ sưu tập 3 chai 1,5L Château Montrose 2005, 2010, 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Dung tích
Dung tích

1.5L

Niên vụ
Niên vụ

2005, 2010, 2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU MONTROSE

75.460.000 

Mã: BO/0085 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Montrose – điền trang danh giá phân hạng 2nd Growth, Grand Cru Classé

Château Montrose là điền trang sản xuất rượu vang danh giá, được giới chuyên môn đánh giá cao có trụ trở tại Saint-Estèphe của vùng Médoc phía bắc Bordeaux. Kể từ khi thành lập năm 1815, lịch sử hai thế kỷ của Montrose đã được viết nên bởi ba gia đình sở hữu. Đây vừa là nơi lưu giữ tinh thần, vừa là minh chứng cho những nỗ lực tìm kiếm sự xuất sắc trong các dòng rượu vang huyền thoại.

Château Montrose được coi là một trong những điền trang tiên phong trong việc định hình phong cách rượu vang Médoc, là những người kiến tạo có tầm nhìn ưu tú và sáng tạo. Château Montrose được xếp hạng 2nd Growth Grand Cru Classé –  tăng trưởng thứ hai trong Phân loại rượu vang Bordeaux năm 1855, và được coi là một trong những điền trang rượu vang có chất lượng tốt nhất ở cấp độ đó.

Vườn nho, thổ nhưỡng và triết lý làm vang của Château Montrose

Château Montrose sở hữu diện tích vườn nho rộng 95 ha, được hưởng sự điều hòa của khối nước rộng lớn từ cửa sông Gironde, nên mùa hè bớt nóng và mùa đông bớt khắc nghiệt. Đất, bao gồm sỏi sâu trên đất sét, thuận lợi cho việc thoát nước tự nhiên và đảm bảo rằng cây nho được hưởng lợi từ nguồn cung cấp nước chậm và đều đặn từ trữ lượng nước trong lòng đất.

Một chương trình cải tạo mở rộng với các mục tiêu môi trường rất nghiêm ngặt đã được thực hiện tại những ruộng nho của điền trang kể từ khi nó được Martin và Olivier Bouygues mua lại vào năm 2006, phản ánh quyết tâm của chủ sở hữu mới trong việc duy trì chất lượng rượu vang và biến Chateau Montrose trở thành một hình mẫu sản xuất rượu vang chất lượng và phát triển bền vững.

Dưới sự chỉ đạo của Hervé Berland từ năm 2012, khu đất hiện có 68 nhân viên làm việc trong vườn nho và nhà máy. Tất cả đều có chung một triết lý: tôn trọng thổ nhưỡng và không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc. Triết lý đó được thể hiện trong các quy trình làm vườn nho tỉ mỉ, lựa chọn thửa đất rất chính xác và chỉ sử dụng những trái nho tốt nhất để làm nên rượu vang thượng hạng Château Montrose.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Vùng

Bordeaux

Dung tích

1.5L

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Estèphe

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin niên vụ

Bộ sưu tập rượu vang 3 chai vang đỏ Château Montrose nien vụ 2005, 2010, 2015

Được lựa chọn từ những niên vụ tốt nhất, những chai rượu vang Château Montrose dung tích 1500ml là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu vang có sở thích sưu tầm rượu vang cao cấp. Bộ sưu tập được ví như tuyên ngôn đương đại của nghệ thuật làm rượu vang Château Montrose. Trong điều kiện thời kiện lý tưởng, những kỹ thuật làm vang cùng công nghệ sản xuất hiện đại đã mang đến một làn gió mới, thể hiện đẳng cấp làm rượu vang của những nghệ nhân đích thực.