Rượu Vang Đỏ Château Montrose 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU MONTROSE

8.000.000 

Mã: VD/1004-15 Danh mục: , ,
Mô tả

Quy trình sản xuất rượu vang Château Montrose, 2nd Growth, Grand Cru Classé 2015

Nhà sản xuất Château Montrose đã tìm kiếm những trái nho Cabernet Sauvognon, Merlot và Cabernet Franc chất lượng nhất tại vườn nho Château Montrose, sau đó chọn lọc và thu hoạch những trái mang độ chín tối ưu. Nho được vận chuyển tới nhà máy rượu, nơi chúng được chuyển lên 3 bàn phân loại quang học trước khi đủ điều kiện lên men rượu.

Quá trình lên men sẽ diễn ra trong các thùng gỗ với kích cỡ được điều chỉnh tuỳ theo các mẻ nho, đúng như tiêu chí tôn trọng bản sắc thổ nhưỡng từng vườn nho của nhà sản xuất. Trong thời gian diễn ra quá trình lên men, sẽ có 7 mẻ khác được pha trộn vào hỗn hợp rượu, đem đến cho rượu hương vị phong phú và phức hợp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Estèphe

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Montrose Grand Cru Classé 2015

Mạnh mẽ nhưng mềm mại, cân bằng nhưng tập trung, Château Montrose Grand Cru Classé 2015 hội tụ mọi phẩm chất để trở thành một dòng rượu vang đỏ hảo hạng. Sự thận trọng trong quá trình chiết xuất của winemaker Hervé Berland đã mang đến cho rượu những nốt hương mãnh liệt của trái cây, cụ thể là quả mâm xôi, đinh hương, quả việt quất, gỗ đàn hương và chút hương hoa oải hương khô. Vị rượu đậm đà với vị chát tập trung, kéo dài đến hậu vị sâu lắng. Một dòng vang Pháp chất lượng với tiềm năng lưu giữ thêm 2 đến 3 thập kỷ tới.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của rượu vang Château Montrose Grand Cru Classé

Niên vụ 2015 của Château Montrose Grand Cru Classé đã bắt đầu bằng một mùa đông lạnh hơn những năm trước đó, tiếp nối bởi mùa xuân nắng nhẹ thuận lợi cho sự ra nụ sớm của vườn nho. Vườn nho ra hoa nhanh chóng và đồng đều nhất trong khoảng đầu tháng 6, trước khi tháng 7 với khô hạn kéo đến gây nên sự căng thẳng và thiếu nước trầm trọng cho cây nho.

Đứng trước tình hình mưa lớn gây ngập úng vào tháng Chín, thổ nhưỡng của vườn nho Château Montrose một lần nữa đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng đặc biệt nhờ khả năng thoát nước tuyệt vời. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 15 tháng Chín đến ngày 8 tháng Mười trong tình hình thời tiết thuận lợi.