Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2005

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.5

Niên vụ
Niên vụ

2005

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

GIUSEPPE QUINTARELLI

Một dòng vang tiêu biểu cho kỹ thuật làm vang truyền thống, đối với Giuseppe thời gian chính là chìa khóa mở ra cánh cửa của những hương thơm diệu kỳ vạn người mê.

16.720.000 

Mã: VD/1309-05 Danh mục: , , ,

Giuseppe Quintarelli – tượng đài vĩ đại của đất nước hình chiếc ủng

Trải qua hơn sáu thập kỷ hoạt động không ngừng nghỉ, Giuseppe Quintarelli đã đưa tên tuổi thương hiệu vượt “sân nhà ra biển lớn”, trở thành nhà sản xuất bậc nhất lịch sử tại Veneto. Giuseppe Quintarelli là một trong những cái tên được giới mộ điệu săn đón, một biểu tượng về lòng nhiệt thành, phong cách sống và làm việc bền bỉ, cần mẫn, truyền cảm hứng qua nhiều thế hệ.

Ngọn lửa nhiệt huyết vẫn luôn cháy mãi, nhà máy rượu tiếp tục hoạt động sau khi Giuseppe qua đời, vợ của ông Franca cùng con gái Fiorenza cùng chồng thấm nhuần tư tưởng của thế hệ đi trước tạo ra dòng vang truyền thống với đầy đam mê.

Bật mí những yếu tố tạo nên thành công vang dội của nhà sản xuất Giuseppe Quintarelli

Tại Quintarelli, mọi chi tiết được chú trọng một cách tuyệt đối từ nhãn chai với phong cách chữ viết tay độc đáo, nút bần, vỏ chai thủy tinh cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, sự chỉn chu ấy tạo nên dấu ấn khác biệt khó phai. Yếu tố tiên quyết tạo ra một Quintarelli bất bại đó là áp dụng kỹ thuật làm vang lâu đời từ những năm đầu thế kỷ 20 vào quy trình sản xuất. Thời gian dường như ngưng đọng trong hầm rượu của Giuseppe Quintarelli, những dòng vang hảo hạng được tạo ra nhờ quá trình ngâm ủ chậm trong nhiều năm ròng rã, tạo ra hương vị sâu lắng khó phai.

Loại vang

Giống Nho

, , ,

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Nồng độ

15.5

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Veneto

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang  Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2005

Niên vụ 2005 không hẳn là một năm thắng lợi hoàn toàn tại Veneto, nho không được sử dụng để sản xuất Amarone, điều này đã tạo ra một dòng vang trứ danh Rosso Del Bepi với quy trình khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật làm rượu truyền thống.

Một dòng vang tinh tế được pha trộn khéo léo giữa các giống nho 55% Corvina và Corvinone, 30% Rondinella, 15%  Cabernet Sauvignon, Nebbiolo, Croatina và Sangiovese. cuộn trào những tầng hương thơm quyến rũ từ trái cây khô hòa quyện vị béo ngậy của phô mai parmesan, hương khói trắng len lỏi vào từng lớp rượu tạo nên tổng hòa đấy mê đắm. Cấu trúc rượu nhung lụa ôm trọn vòm miệng, tan tỏa hương thơm ấm áp từ thảo mộc, da thuộc.

Quy trình tạo ra dòng vang Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2005

Điền trang hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ cao trong sản xuất, Giuseppe Quintarelli luôn ưu tiên lựa chọn yếu tố con người trong từ điển làm nghề của ông. Những trái nho được thu hoạch thủ công hoàn toàn bằng tay, bảo quản gọn gàng trong hộp gỗ, nho được ép chậm, bước vào quá trình lên men với 100% men bản địa trong vòng 45 ngày. Cuối cùng rượu được đóng thùng gỗ sồi Slavonian trong bảy năm, thời gian ủ thùng trong thời gian dài tạo nên giá trị đích thực của mỗi dòng rượu thương hiệu Giuseppe Quintarelli.