Rượu Vang Đỏ Luce Brunello Di Montalcino 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA LUCE

4.570.000 

Mã: VD/0845 Danh mục: , ,
Mô tả

Luce Brunello Di Montalcino – Dòng rượu vang Montalcino tuyệt vời

Trong số 88 ha vườn nho thuộc sở hữu của Luce della Vite, 11 ha đã được đăng ký trong “Albo del Brunello di Montalcino.” Đây là nơi những cây nho Sangiovese được trồng để dành riêng cho Luce Brunello ra đời. Dòng rượu này là sự tôn vinh của Tenuta Luce đối với những dòng vang xuất sắc được sinh ra ở Montalcino vào nửa sau của Thế kỷ 19.

Luce Brunello Di Montalcino tự hào là dòng rượu đầu tiên ở Ý đạt được Denominazione d’Origine Controllata e Garantita vào năm 1980. Ngày nay, nó là một trong những biểu tượng của rượu vang hảo hạng Made in Italy.

Có thể nói, hành trình sản xuất mỗi chai rượu vang Luce Brunello di Montalcino là hành trình mang đến những chai vang chất lượng cao nhất từ cảm hứng lãnh thổ độc đáo cùng truyền thống những dòng rượu vang Montalcino tuyệt vời đã được ra đời từ đây.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello Di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Luce Brunello Di Montalcino 2015

Với một niên vụ tuyệt vời, những nhà làm vang Tenuta Luce đã nắm bắt cơ hội để tạo nên một Luce Brunello Di Montalcino tuyệt vời với hương vị mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng thanh lịch, dẻo dai.

Rượu có màu đỏ ruby đậm với hương thơm lan tỏa của trái cây chín đen như anh đào, mận nướng và cam thảo, tiếp theo là những nốt hương từ thuốc lá và nấm cục cùng hương gỗ sồi Pháp ấm áp và quyến rũ.

Vị rượu mạnh mẽ lan tỏa sự mềm mại và tươi mát từ việt quất và hạt cà phê rang, tiết lộ cấu trúc tinh tế được tạo nên từ vị chát mượt mà. Rượu kết thúc bằng một hậu vị bền bỉ và thanh lịch lạ thường, có khả năng lưu trữ trong nhiều thập kỷ.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của Luce Brunello Di Montalcino

Niên vụ 2015 tại Tenuta Luce sẽ là một năm đáng nhớ vì chất lượng tuyệt vời và sức khỏe của những cây nho. Điều kiện thời tiết rất đặc trưng với một mùa xuân lạnh và nhiều mưa, cung cấp cho các cây nho lượng nước dự trữ đáng kể trong lòng đất. Đó là chìa khóa dẫn đến những bí quyết sinh trưởng ổn định của cây nho trong những tháng mùa hè nắng và khô.

Sau đó, sự chênh lệch nhiệt độ tuyệt vời giữa ngày và đêm trong tháng 9 đã góp phần tạo nên độ chín tuyệt vời của nho. Nho chín thơm trong ngày thu hoạch mát trời, giúp nhà sản xuất thu được những trái nho nguyên vẹn, khỏe mạnh với những quả nho nhỏ và thưa thớt chùm – điều kiện lý tưởng để tạo ra một Luce Brunello Di Montalcino 2015 xuất sắc.