Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA LUCE

3.250.000 

Mã: VD/0914 Danh mục: , ,
Mô tả

Tenuta Luce và triết lý làm vang tôn trọng thiên nhiên

Tại Tenuta Luce, con người quan sát thiên nhiên bằng sự tôn trọng vô hạn. Những con người sinh sống bằng đam mê trồng nho cho rằng thiên nhiên chính là sức sống cho những dòng rượu vang được sinh ra. Nói cách khác, rượu vang chính là món quà thể hiện sự trân trọng và tôn vinh mảnh đất một cách độc đáo và quyến rũ.

Mỗi dòng rượu vang của Tenuta Luce đều đại diện cho một biểu hiện đa dạng của thổ nhưỡng. Hết vụ thu hoạch này đến vụ thu hoạch khác, nhà sản xuất sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để diễn giải những thứ thuộc về tự nhiên và thể hiện nét đẹp của tự nhiên dưới hình hài của những giọt rượu đắm say.

Sự cam kết của Tenuta Luce với thiên nhiên đã trở thành triết lý làm vang sâu sắc mà tất cả đều theo đuổi, tạo nên một giá trị và danh tiếng lẫy lừng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Luce Della Vite 2017

Niên vụ 2017 mở đầu với một mùa xuân khô ráo, tiếp theo là một mùa hè ấm áp, đầy nắng cùng những ngày trời quang hiếm khi có mưa. Đất sét của các vườn nho Merlot đã cung cấp đủ nước cho cây trồng dự trữ, giúp giảm mọi căng thẳng cho cây trồng vì những vấn đề liên quan đến nhiệt độ. Mưa rào vào giữa tháng 9 hỗ trợ quá trình chín hoàn hảo của nho, tạo nên một vụ mùa thành công.

Trong bầu ly, Luce Della Vite 2017 thể hiện sắc đỏ ruby mãnh liệt. Rượu mang tới những nốt hương của trái cây đỏ đậm cùng những nốt hương cay với sự phức hợp phi thường. Thưởng thức rượu càng cảm nhận sự phức hợp và sống động của những làn hương thông qua vị chát mượt mà, thanh lịch, mang đến một hậu vị cân bằng và cấu trúc độc đáo.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Luce Della Vite 2017

Thưởng thức Luce Della Vite 2017 là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Đó là lời nhận xét của rất nhiều chuyên gia rượu vang và tín đồ sành sỏi. Để trải nghiệm trọn vẹn hương vị phức hợp và phong phú, hãy chú ý đến nhiệt độ. Trước khi mở chai, hãy đảm bảo rượu được bảo quản ở nhiệt độ chính xác.

Luce Della Vite 2017 là vang đỏ và nó được phục vụ tốt nhất dưới nhiệt độ phòng một chút, khoảng 16-18°C . Tránh để nhiệt độ quá lạnh, vì nó có thể làm giảm hương vị và mùi thơm của rượu.

Để nâng cao trải nghiệm thưởng rượu, có thể kết hợp Luce Della Vite 2017 với các món ăn thịnh soạn và mặn như thịt nướng, thịt cừu nướng, mì ống với nước sốt cà chua đậm đà và pho mát lâu năm.