Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA LUCE

4.697.000 

Mã: VD/0914-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu Vang Đỏ Luce Della Vite 2019

Dòng vang mang tới sự pha trộn hài hòa giữa nho Sangiovese và Merlot, thể hiện nghệ thuật của những nhà làm rượu lão luyện với hương vị truyền thống và thanh lịch.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Luce Della Vite 2019

Rượu vang Luce Della Vite 2019 là sự pha trộn hài hòa giữa nho Sangiovese và Merlot, thể hiện nghệ thuật của những nhà làm rượu lão luyện. Sangiovese mang tới một phong vị truyền thống kiểu Ý, trong khi Merlot thêm một lớp thanh lịch và dịu dàng. Sự kết hợp được pha trộn cẩn thận này tạo ra một dòng rượu vang có đặc điểm độc đáo, thể hiện vẻ đẹp thực sự của sự pha trộn.

Luce Della Vite 2019 có màu đỏ ruby đậm. Rượu nổi bật với hương hoa của hoa violet và hoa hồng đi kèm với các loại trái cây màu đỏ như quả mâm xôi và gia vị ngọt. Vị rượu cân bằng và thanh lịch với kết cấu gần như kem được tăng cường bởi vị chát mềm mượt và hòa quyện tốt. Những nốt hương cay để lại trong một hậu vị kéo dài bền bỉ đầy quyến rũ.

Thông tin niên vụ

Sau một mùa đông lạnh và nhiều nắng là một mùa xuân đặc trưng với nhiệt độ trung bình thấp và lượng mưa lớn, góp phần tạo ra trữ lượng nước quan trọng trong đất. Ánh sáng mặt trời giảm cùng với lượng mưa lớn dẫn đến chu kỳ sinh dưỡng của cây nho bị chậm lại khoảng 10 ngày.

Giai đoạn ra hoa diễn ra vào đầu tháng 6, sau đó mùa sinh trưởng tiếp tục diễn ra đều đặn trong mùa hè với nhiệt độ không quá cao, một số cơn mưa lớn từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8, hỗ trợ lá phát triển mạnh mẽ và hiệu quả.

Nhiệt độ ôn hòa vào tháng 9 và trữ lượng nước dồi dào đã hỗ trợ quá trình chín chậm và đều đặn của nho, dẫn đến những trái nho chín hoàn hảo, có vị chát cao, giàu hương thơm tươi mát. Vụ thu hoạch bắt đầu với khí hậu nắng vào ngày 12 tháng 9 với những trái nho Merlot đầu tiên, tiếp tục với Sangiovese vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10. Niên vụ 2019 mang đến dòng vang có cấu trúc thể hiện sự cân bằng, sức sống và khả năng lưu trữ tuyệt vời.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Luce Della Vite 2019

Tính linh hoạt của rượu vang Luce Della Vite 2019 được giới chuyên gia đánh giá cao khi kết hợp với ẩm thực, khiến nó trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời trong nhiều bữa tiệc . Hương vị sống động của rượu kết hợp tuyệt vời với các món ăn cổ điển của Ý như món mì ống và thịt nướng. Để có một sự kết hợp thú vị hơn, hãy cân nhắc kết hợp rượu với rau nướng hoặc pho mát lâu năm để làm nổi bật độ sâu và độ phức hợp của rượu.

Mặc dù hương vị đã rất thơm ngon khi còn trẻ, nhưng Luce Della Vite 2019 còn thể hiện tiềm năng phát triển một cách duyên dáng qua nhiều năm. Bảo quản rượu ở một nơi tối, mát mẻ sẽ cho phép hương vị của rượu chín muồi, tiết lộ những hương vị mới và biến nó trở thành một trải nghiệm sâu sắc và thú vị.