Rượu vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DAL FORNO ROMANO

14.157.000 

Mã: VD/1472-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Dòng rượu vang Ý hảo hạng từ Dal Forno Romano

Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta từ Dal Forno Romano không chỉ là một biểu tượng danh giá của vùng Valpolicella mà còn là một ngôi sao sáng của rượu vang Ý. Một dòng rượu vang Amarone đặc biệt quyến rũ với sự thanh lịch, phức hợp và độ sâu lắng của hương thơm. Quá trình ngâm ủ lâu dài của nó trong thùng gỗ sồi mang lại hương vị cân bằng và vô cùng tinh tế.

Nổi tiếng với chất lượng vượt trội và đặc tính riêng biệt, Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta là dòng rượu vang đã đạt được vị trí khó thay thế trong thế giới rượu vang hảo hạng. Được làm nên với sự tôn trọng sâu sắc đối với truyền thống và cam kết hướng tới sự xuất sắc của Dal Forno Romano, đây một trong những dòng rượu vang Amarone được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2017

Một dòng rượu Amarone della Valpolicella đầy tươi mới từ Dal Forno Romano. Những lớp hương thơm phức hợp hòa quyện với gỗ sồi, trái cây như anh đào đen quyện cùng tuyết tùng, bánh quy tẩm gia vị, cà phê xay, bạc hà, long não… Hương vị rượu tròn đầy trên vòm miệng với kết cấu mượt mà và năng lượng cực kỳ tuyệt vời. Độ chua vừa phải làm tăng thêm sự sống động trong hương vị. Cấu trúc rượu chắc chắn, vị chát ấn tượng.

Rượu có khả năng lưu trữ lâu dài, hương vị sẽ ngày càng trở nên phức hợp theo thời gian. Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2017 xuất sắc nhận 98 điểm đánh giá từ James Suckling và 97 điểm từ Vinous. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ sành sỏi, yêu thích hương vị rượu vang Amarone từ Valpolicella.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 tại Valpolicella

Ở Veneto, đặc biệt là ở Valpolicella, niên vụ 2017 có xu hướng khí hậu bất thường, mùa đông khô và khắc nghiệt, chỉ có ít mưa vào tháng 2. Đợt sương giá tháng 4 gây ra thiệt hại cho cây nho. Nhìn chung, nhiệt độ dưới mức trung bình. Nhờ sự thay đổi nhiệt độ vào tháng 8 và những cơn mưa của tháng 9 đã giúp nho đạt độ chín hoàn hảo. Độ chua của các dòng rượu niên vụ 2017 thấp hơn so với niên vụ 2016.

Rượu vang Amarone della Valpolicella niên vụ 2017 thường có sắc đỏ sống động, vị chát mạnh mẽ, những lớp hương thơm trái cây nồng nàn và sâu lắng. Mặc dù có một số biến động nhưng nhìn chung 2017 là một niên vụ chất lượng đối với những vườn nho của Dal Forno Romano, đem lại hương vị rượu tuyệt vời.