Rượu vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2008

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2008

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DAL FORNO ROMANO

16.355.000 

Mã: VD/1472 Danh mục: , ,
Mô tả

Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta – Từ nhà làm vang đầy đam mê

Đối với Dal Forno, tầm nhìn không thay đổi theo thời gian và họ luôn cam kết không thỏa hiệp với chất lượng. Chỉ những niên vụ nho hoàn hảo mới được sử dụng để sản xuất rượu vang Amarone. Phương pháp appassimento truyền thống được hiện đại hóa bằng máy móc để đem lại nguồn nguyên liệu nho sấy khô chất lượng nhất.

Quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, tỉ mỉ trong từng chi tiết, ngâm ủ vang trong thùng gỗ sồi… Kết hợp những yếu tố truyền thống, tự nhiên tốt nhất cùng với công nghệ hiện đại nhất, Dal Forno Romano đã cho ra đời hương vị rượu vang Ý hảo hạng. Ngày nay, các con trai của Romano – Marco, Luca và Michele đã tiếp nối những thành công của ông, luôn noi theo triết lý đặt chất lượng lên hàng đầu, cho ra đời những dòng rượu vang Dal Forno đẳng cấp tuyệt vời.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2008

Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta là dòng rượu vang đẳng cấp, nhận được đánh giá cao từ những chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới: 98 điểm từ Vinous, 97 điểm từ James Suckling, 95 điểm từ Robert Parker, 94 điểm từ Wine Spectator… Một dòng Amarone della Valpolicella hấp dẫn với những lớp hương tuyệt vời của cánh hoa hồng, mâm xôi, óc chó hòa quyện với một chút đằm mặn nhẹ. Hương vị vang đậm đà, ấm áp, vị chát mềm mượt như nhung lụa. Hương thơm phát triển thêm với trái cây sấy khô, ô liu, đá phấn… Một dòng rượu vang Amarone thanh lịch, cân bằng và vô cùng duyên dáng. Theo thời gian, hương vị của rượu sẽ ngày càng phức hợp và sâu lắng hơn. Nên cho rượu thở trước khi thưởng thức để cảm nhận được tầng lớp hương thơm phong phú và vị chát mềm mịn bao bọc vòm miệng.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2008 của dòng vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta

Niên vụ 2007 đã bị bỏ qua do thiệt hại nặng nề của mưa đá để lại, nguồn nguyên liệu nho không đạt chất lượng. Dal Forno Romano chỉ sản xuất rượu vang Amarone vào những niên vụ nho đạt chất lượng hoàn hảo. Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta năm 2008 đánh dấu sự trở lại với phong cách cổ điển tươi mát hơn một chút với mùa sinh trưởng dài hơn do bị chậm lại trong nhiệt độ vừa phải của mùa hè.

Vụ thu hoạch đã được hoàn thành trong những ngày đầu tiên của tháng 11. Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2008 được pha trộn chủ yếu là Corvina với tỷ lệ khoảng 60% cùng với các giống nho Corvinone, Rondinella, Croatina và Oseleta. Công việc cải tiến nhà máy rượu của Dal Forno mới được hoàn thành vào năm 2008, hoàn chỉnh hệ thống lên men kín chân không độc đáo giúp tránh mọi sự xâm nhập của oxy trong quá trình sản xuất rượu.