Rượu vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DAL FORNO ROMANO

16.355.000 

Mã: VD/1472-09 Danh mục: , ,
Mô tả

Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta – Từ thương hiệu rượu vang Ý xuất sắc

4 thế hệ gia đình Romano đã sở hữu những vườn nho và sản xuất rượu vang. Ngay từ nhỏ Dal Forno Romano đã phụ giúp gia đình công việc trồng nho. Ông ôm ấp giấc mơ thành lập nhà máy rượu vang tại Valpolicella. Trong thời điểm nền nông nghiệp sa sút nghiêm trọng, khu vực Valpolicella hoàn toàn không được biết đến về mặt sản xuất rượu vang, giấc mơ đó được cho là hão huyền.

Tuy nhiên, Romano đã không hề nao núng. Cuộc gặp gỡ định mệnh với huyền thoại rượu vang Ý Giuseppe Quintarelli đã giúp ông thay đổi tầm nhìn. Ông tập trung vào chất lượng thay vì sản lượng, chú trọng vào thời gian ngâm ủ rượu. Năm 1983, Romano cho ra đời dòng rượu đầu tiên. Ngày nay, ông sản xuất một trong những dòng rượu Amarone della Valpolicella ngon nhất trên thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2009

Một dòng rượu vang Amarone della Valpolicella mạnh mẽ và rất phong phú với những nốt hương quả việt quất hòa quyện cùng hương hoa và một chút gia vị. Chất vị vang đậm đà, vị chát mềm mịn, hương vị trái cây chín mọng thơm ngon. Là một trong những dòng Amarone từ Dal Forno với chất vị sống động và vô cùng quyến rũ.

Hương thơm phức hợp làm say đắm mọi giác quan. Trải qua thời gian, rượu ngày càng phát triển những lớp hương thơm phức hợp và sự mượt mà tuyệt vời. Rượu vang đỏ Dal Forno Romano Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2009 xuất sắc nhận 99 điểm đánh giá từ Robert Parker, 98 bởi James Suckling. Một trong những dòng rượu Amarone della Valpolicella tiêu biểu của Valpolicella, biểu tượng cho sự cam kết với chất lượng của Dal Forno Romano.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2009 tại Valpolicella

Amarone della Valpolicella Monte Lodoletta 2009 là một biểu hiện đầy đủ và hào phóng của mù vụ, mang đến những nốt hương đậm đà và hương vị mạnh mẽ. 2009 là một niên vụ khá thuận lợi với nhiệt độ trung bình trong suốt mùa sinh trưởng với một vài cơn mưa đá. Thời tiết rất khô dẫn đến một số đợt hạn hán nhẹ vào tháng 7 và tháng 8, sau đó là quá trình chín của nho diễn ra khá thuận lợi.

Đây là một trong những dòng rượu vang hoàn chỉnh và toàn diện nhất được sản xuất tại Dal Forno, đem lại cái nhìn toàn cảnh về độ phong phú về sức mạnh và tiềm năng của dòng rượu vang Amarone della Valpolicella biểu tượng này từ vùng Veneto.