Rượu Vang Đỏ Castellare Di Castellina Chianti Classico Riserva 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese, Canaiolo

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASTELLARE DI CASTELLINA

1.452.000 

Mã: VD/1280 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Castellare Di Castellina

Castellare di Castellina sở hữu vườn nho rộng 33 hecta nằm ở trung tâm vùng rượu Chianti Classico, Ý. Vườn nho quay mặt về phía Đông Nam với độ cao trên 300m so với mực nước biển có tác dụng làm mát nho đồng thời thừa hưởng những gì tốt nhất của thỗ nhưỡng.

Nếu xét về tuổi đời, những gốc nho trồng tại vườn Castellare di Castellina cũng còn khá trẻ, chỉ từ 5 đến 30 tuổi. Điều này đòi hỏi đội ngũ trồng nho và sản xuất rượu phải liên tục nghiên cứu để cải tiến chất lượng nho làm rượu.

Trong nhiều năm qua, Castellare di Castellina đã tiến hành sử dụng các chế phẩm sinh học thay cho thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và hoá chất nói chung vào canh tác vườn nho và thành công thu về những dòng vang chất lượng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Chianti Classico

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Castellare Di Castellina Chianti Classico Riserva 2019

Castellare di Castellina Chianti Classico Riserva 2019 là thành quả chọn lọc từ những trái nho Sangiovese chất lượng nhất tại vườn nho có độ cao từ 350 đến 400 mét của nhà sản xuất Castellare di Castellina.

Rượu hấp dẫn với hương thơm tinh tế của hoa tươi, hoà quyện với vani, thuốc lá và da thuộc. Trên vòm miệng, rượu mang đến cảm nhận phong phú và sống động với sự xuất hiện của quả mọng sẫm màu, bao quanh bởi vị chát mềm mại, phức hợp. Hậu vị rượu dài lâu nhờ sự bổ sung của hương thì là và gia vị

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu vang Castellare Di Castellina Chianti Classico Riserva 2019

Rượu vang Castellare di Castellina Chianti Classico Riserva 2019 được sản xuất từ 100% nho Sangiovese trồng tại một vườn nho duy nhất. Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công, được ủ trong thùng thép không gỉ trong khoảng 18 đến 25 ngày trước khi trải qua quá trình ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và 12 tháng nữa trong chai.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Castellare Di Castellina Chianti Classico Riserva 2019 cùng món ăn

Castellare Di Castellina Chianti Classico Riserva 2019 lan toả hương thơm của anh đào, dâu tây, cam quýt và hương cam thảo, bao bọc bởi vị chát mềm mượt lụa là là gợi ý hoàn hảo để kết hợp cùng thịt bò hầm đậm vị, mì ống sốt thịt hoặc xúc xích Ý.