Rượu Vang Đỏ Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021 (3000ML)

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese, Canaiolo

Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASTELLARE DI CASTELLINA

4.356.000 

Mã: VD/0760-21-3L Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Castellare di Castellina

Castellare di Castellina là điền trang rượu vang nổi bật, được Paolo Panerai thành lập từ năm 1970 tại Chianti Classico. Để xây dựng Castellare di Castellina, Paolo đã tập hợp một số điền trang cũ tại Chianti và kêu gọi sự hợp tác của các chuyên gia rượu vang danh tiếng như Giáo sư Scienza từ Đại học Milan, chuyên gia nghiên cứu rượu vang Giacomo Tachis và Giáo sư Émile Peynaud từ Đại học Bordeaux.

Với mục tiêu sản xuất nên những dòng rượu vang chất lượng vượt trội thông qua việc kết hợp các phương pháp làm vang truyền thống với kỹ thuật sản xuất hiện đại, đội ngũ chuyên gia tại Castellare di Castellina thành công trong việc tạo ra các dòng vang “đầy thuyết phục, mê hoặc ngay từ những ngụm đầu tiên”, theo đánh giá của nhà phê bình rượu vang Ý Daniele Cernilli.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese, Canaiolo

Vùng

Tuscany

Dung tích

3L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Chianti Classico

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021

Castellare di Castellina Chianti Classico 2021 là dòng rượu vang đỏ tuyệt đẹp được làm từ 100% nho Sangiovese được trồng tại vùng rượu  Chianti Classico, Ý. Rượu lan toả sắc đỏ đâm ánh tím, bao bọc bởi hương thơm của trái cây chín mọng như nho đen, anh đào và đinh hương. Trên vòm miệng, cấu trúc rượu mịn màng và mượt mà với sự cân bằng tuyệt vời giữa độ vị chua và vị chát. Rượu có dư vị kéo dài, đan xen với hương khoáng chất nhẹ nhàng nhưng đặc trưng cho phong cách rượu vang đỏ từ Castellare di Castellina.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2021 của nhà sản xuất Castellare di Castellina

Niên vụ 2021 của nhà sản xuất Castellare di Castellina đã bắt đầu bằng một mùa đông ôn hoà nhưng ẩm ướt, sau đó nhanh chóng chuyển thành những cơn mưa rào, mưa đá và sương giá khiến năng suất vườn nho bị sụt giảm. Tình trạng ẩm ướt và căn bệnh nấm mốc của vườn nho vẫn tiếp tục kéo dài đến tháng Năm chỉ thực sự chấm dứt vào tháng Sáu nhờ những ngày khô nóng. Những trái nho đã đổi màu và đạt độ chín hoàn hảo vào tháng Tám và tháng Chín, báo hiệu một vụ thu hoạch thành công với những trái nho Sangiovese đậm đà, hoàn hảo trong hương vị.