Rượu Vang Đỏ Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Canaiolo

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CASTELLARE DI CASTELLINA

Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021 nổi bật với hương vị thơm ngon của anh đào chua, vỏ cam tươi sáng, bao bọc bởi vị chát dày dặn.

1.101.000 

Vườn nho Castellare Di Castellina

Trong số 80 hecta vườn nho của Castellare Di Castellina, có 20 hecta vườn nho được bao phủ bởi cây ăn quả và cây ô liu, 60 hecta được bao phủ bởi những gốc nho hàng chục năm tuổi. Độ cao trung bình 370 mét so với mực nước biển, quay mặt về phía Đông Nam cũng mang đến cho vườn nho có tuổi đời từ 7 đến 45 năm tuổi khả năng tiếp xúc tốt với ánh nắng mặt trời và thoát nước tốt.

Kết hợp với thổ nhưỡng đặc sắc, được tạo thành bởi sự kết hợp giữa đá vôi, đá vôi bùn và đất sét, vườn nho Castellare hội tụ đầy đủ các phẩm chất để hai giống nho Sangovese và Malvasia Nera sinh trường và phát triển, từ đó sản sinh nên những dòng vang đỏ, vang trắng mang cấu trúc tốt, đậm đà và thích hợp để ủ lâu trong hầm chứa. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ trồng nho dày dặn kinh nghiệm, vườn nho Castellare cũng là một trong những vườn hiếm hoi tại Chianti Classico hiện canh tác nho theo phương pháp hữu cơ, thân thiện với môi trường.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Chianti Classico

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021

Quy trình lên men trong thùng thép không gỉ và ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian 7 tháng đã mang đến cho chai rượu vang đỏ Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021 hương thơm phong phú và cấu trúc đậm đà của gỗ.

Rượu lan toả sắc đỏ hồng ngọc trong trẻo, bộc lộ các nốt hương thơm tươi mát và dễ chịu của trái cây màu đỏ, đan xen với hương cam thảo, nho, anh đào đen, tử đinh hương và vani ngọt ngào. Trên vòm miệng, vị rượu tròn trịa và mềm mại nhờ sự cân bằng tuyệt vời giữa vị chát và vị chát, bổ sung bằng dư vị khoáng chất thanh lịch, đặc trưng cho phong cách của rượu vang đỏ Castellare di Castellina.

Kết hợp rượu vang Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021 cùng món ăn

Castellare Di Castellina Chianti Classico 2021 đặc trưng bởi màu đỏ hồng ngọc ánh tím, lan toả các nốt hương thơm ấn tượng của anh đào, hoa tím, bổ sung bằng hương vị cay dễ chịu của cam thảo và vani. Với vị chát hoà quyện với vị chua tinh tế trên vòm miệng, rượu là gợi ý lý tưởng để thưởng thức cùng thịt nguội, phô mai và một số món hầm đậm vị.