Tổng quan về rượu vang Torbreck The Gask
Dòng vang đỏ Torbreck The Gask có nguồn gốc từ một vườn nho nằm nép mình vào sườn núi phía Đông của dãy Mount MacKenzie. Được trồng từ năm 1960, vườn nho trên cao này mang đến những trái nho Shiraz nhỏ nhưng cân bằng và đậm đà trong hương vị, vốn được xem như nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên những dòng vang đỏ hảo hạng, đặc trưng bởi hương thơm của khói, than chì, đá nghiền và dâu đen.
Trải nghiệm hương vị rượu vang Torbreck The Gask 2021
Rượu vang đỏ Torbreck The Gask 2021 gây ấn tượng với sắc đỏ gạch ánh tím đầy thu hút. Mở rượu đắm chìm trong tầng hương thơm sâu lắng của quả mọng đỏ như dâu tằm, lý chua đen, việt quất và nam việt quất, trước khi hoà quyện vào sự tươi mát đầy phức tạp của hương đá granit, lá bạch đàn, long não và gỗ đàn hương.
Trên vòm miệng, rượu phát triển hơn nhờ vị chát cân bằng, hài hoà với những nốt hương tinh khiết của trái cây. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hương vị rượu vang Torbreck The Gask 2021 sẽ phát triển hơn nữa nếu được ủ thêm từ 10 đến 15 năm trong hầm chứa. Để trải nghiệm rượu vang thêm phần hoàn hảo, quý khách hàng có thể kết hợp rượu vang Torbreck The Gask 2021 cùng các món steak hoặc thịt nướng theo kiểu Mexico.
Niên vụ 2021 của nhà sản xuất Torbreck
Torbreck The Gask 2021 là trái ngọt ra đời từ một niên vụ thuận lợi của nhà sản xuất Torbreck. Những trái nho sinh trưởng và phát triển trong điều kiện mùa hè ôn hoà, mát mẻ; được những cơn mưa diễn ra vào mùa đông và mùa xuân năm 2020 vỗ về và kết tinh nên hương vị rượu vang đỏ đậm đà, cân bằng hiếm có.
Quy trình sản xuất rượu Torbreck The Gask 2021
Rượu vang đỏ Torbreck The Gask 2021 là thành quả của quy trình sản xuất công phu. Rượu được sản xuất từ 100% nho đỏ Shiraz trồng tại những vườn nho nằm rải rác tại thung lũng Eden. Nho được thu hoạch từ ngày 17 đến ngày 27 tháng 3 năm 2021, được lên men malolactic chậm và sau cùng được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 18 tháng.