Rượu Vang Đỏ Torbreck The Struie 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Shiraz

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Úc

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TORBRECK

2.589.000 

Mô tả

Tổng quan về dòng rượu vang Torbreck The Struie

Tên gọi của Torbreck The Struie lấy cảm hứng từ một ngọn đồi ở vùng cao nguyên gồ ghề với tầm nhìn hướng ra khu rừng Torbreck gần thành phố Inverness, Đông Bắc Scotland.

Rượu là sự pha trộn khéo léo giữa nho đỏ Shiraz trồng tại Eden Valley với nho Shiraz từ các gốc nho cổ thụ trồng trên dãy Western Ranges thuộc Barossa Valley. Xét về tổng thể, Torbreck The Struie thường được giới chuyên gia và tín đồ say mê rượu vang Úc yêu thích nhờ cấu trúc cân bằng và hương vị sang trọng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Shiraz

Vùng

South Australia

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

South Australia

Vùng rượu vang

Barossa Valley, Eden Valley

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Trải nghiệm hương vị rượu vang Úc Torbreck The Struie 2021

Torbreck The Struie 2021 là dòng vang đỏ Shiraz đã đem lại danh tiếng đáng kể cho nhà sản xuất Torbreck. Nhiều chuyên gia đánh giá hương vị rượu giống như một tổng hoà diệu kỳ giữa hương vị rượu vang đỏ Serralunga d’Alba và rượu vang đỏ Bonnes-Mares danh tiếng của Pháp.

Điều này đến từ biểu hiện mạnh mẽ của hương việt quất, cam thảo, trà đen, đá nghiền, hoà quyện với vị chát đậm đầy và vị mặn đầy tinh tế xuất hiện ở hậu vị của rượu. Xét về tổng thể, Torbreck The Struie 2021 là chai vang hoàn hảo để thưởng thức ngay, cũng có thể là phần thưởng vị giác sáng giá dành cho những ai đủ kiên nhẫn chờ rượu phát triển thêm sau từ 10 đến 15 năm năm nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2021 và quy trình sản xuất rượu vang Torbreck The Struie 2021

Niên vụ 2021 của nhà sản xuất Torbreck đặc trưng bởi mùa hè ôn hoà và mát mẻ. Những cơn mưa rải rác vào mùa Đông, đầu mùa Xuân năm 2020 đã tạo điều kiện cho các vườn nho tại Barossa Valley và Eden Valley phát triển nhanh chóng và ổn định. Nho được thu hoạch vào ngày 16 tháng 4 năm 2021 trong trạng thái chín hoàn hảo.

Về quy trình sản xuất, những trái nho Shiraz sau khi được thu hoạch được lên men và sau cùng là ủ thêm 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, với tỉ lệ thùng mới là 20%.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Torbreck The Struie 2021 cùng thực phẩm

Để trải nghiệm ẩm thực thêm phần đáng nhớ, quý khách hàng yêu thích rượu vang Torbreck The Struie 2021 có thể kết hợp rượu cùng các món sườn BBQ, steak, khoai tây chiên hoặc bất cứ món thịt đỏ nào được nêm nếm đậm đà.