Rượu Vang Đỏ Torbreck RunRig 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Shiraz, Viognier

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Úc

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TORBRECK

10.890.000 

Mã: VD/1494-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Tổng quan về nhà sản xuất rượu vang Úc Torbreck

Torbreck là nhà sản xuất rượu vang Úc do David Powell thành lập từ năm 1994 tại Barossa Valley, Úc. Kể từ khi mới thành lập, thương hiệu đã tập trung phát triển các dòng vang đỏ mang phong cách rượu vang đỏ vùng Rhône Valley, Pháp, ra đời từ vườn nho có độ tuổi từ 80 đến 125 năm.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

South Australia

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

South Australia

Vùng rượu vang

Barossa Valley

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Trải nghiệm hương vị rượu đỏ Torbreck RunRig 2017

Quy trình ủ kéo dài 30 tháng trong thùng gỗ sồi, với 40% trong đó là thùng gỗ sồi mới của Pháp đã mang đến cho rượu vang Torbreck RunRig 2017 hương thơm và kết cấu ấn tượng. Rượu mở đầu bằng những nốt hương ấn tượng của mơ, đào tươi, cuốn theo hương khói và gia vị nướng.

Vị chát đậm đà, dẻo dai nhưng mượt mà, đi kèm hậu vị ngập hương cacao và quế ấm áp đã mang đến cho rượu một tổng thể đầy sang trọng và thanh lịch. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hương vị rượu vang đỏ Torbreck RunRig 2017 sẽ toả sáng hơn nữa nếu được ủ thêm từ 15 đến 20 năm trong hầm chứa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 của nhà sản xuất Torbreck

Sau mùa đông lạnh giá và nhiều mưa vào năm 2016, vùng rượu Barossa Valley đã trải qua một mùa xuân ẩm ướt nhất trong lịch sử, mang đến độ ẩm cần thiết cho sự phát triển của vườn nho. Sự ẩm ướt này kéo dài từ tháng 1 đến hết tháng 2, trước khi mùa hè Ấn Độ (Indian Summer) khô ráo, ấm áp xuất hiện và tạo điều kiện chín hoàn hảo cho vườn nho.

Xét về tổng thể, 2017 là niên vụ tương đối thuận lợi của thương hiệu Torbreck, thành công mang lại những dòng vang đỏ thơm, đậm đà, có cấu trúc cân bằng.