Rượu Vang Đỏ Torbreck The Steading Rouge 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Grenache

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Úc

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TORBRECK

Dòng vang đỏ tinh tế, bừng lên hương thơm sâu lắng của dâu tằm, mứt việt quất, cam thảo, hoà quyện với lá bạch đàn cháy, hạt tiêu hồng và cacao đen.

2.130.000 

Dòng Rượu Vang Đỏ Tobreck The Steading Rouge

Torbreck The Steading Rouge là dòng vang đỏ ra đời từ những gốc nho Grenache, Marato và Shiraz sống sót sau đợt bùng phát năm 1880 của đại dịch phylloxera ở Barossa, Úc.

Cụ thể, rượu là thành quả từ những nỗ lực của nhà sản xuất Torbreck trong việc khôi phục lại những cây nho cổ thụ có tuổi đời hơn một thế kỷ. Cùng với những nhà sản xuất khác tại Barossa, đội ngũ làm vang tại Torbreck đã canh tác, thu hoạch, đánh giá chất lượng và lên men riêng biệt nho, thành công trong việc tạo nên những dòng vang Steading mang hương vị đậm đà và kết cấu dẻo dai, đậm chất rượu vang Barossa.

Quà tặng rượu vang Úc Torbreck The Steading Rouge 2020

Đại diện cho tâm huyết của đội ngũ Torbreck tại Barossa Valley, rượu vang đỏ Torbreck The Steading Rouge 2020 từ Grandcru.vn với hương vị tuyệt hảo, diện mạo sang trọng cùng mức giá hấp dẫn là quà tặng thể hiện tâm ý đến doanh nghiệp, đối tác và bằng hữu trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Liên hệ 0903.520.268 hoặc inbox Facebook Grand Cru Wine để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

South Australia

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

South Australia

Vùng rượu vang

Barossa Valley

Quốc gia

Nhà sản xuất

Trải nghiệm hương vị rượu vang Torbreck The Steading Rouge 2020

Torbreck The Steading Rouge 2020 là dòng vang đỏ minh chứng cho việc những gốc nho già mang năng suất thấp vẫn có khả năng tạo nên những dỏng rượu vang chất lượng cao. Mở rượu cảm nhận hương thơm quyến rũ của nho khô, lựu và dâu tằm chín, theo thời gian phát triển thêm các nốt hương ấn tượng của đinh hương, hoa hồi, vỏ quế khô hoà quyện cùng hương đất ẩm.

Thử rượu đắm chìm trong tầng hương đậm đà của quả mọng đỏ, bao bọc bởi vị chát đậm đà, thanh lịch. Với hương thơm và cấu trúc ấn tượng, rượu vang đỏ Torbreck The Steading Rouge 2020 là gợi ý hoàn hảo để kết hợp cùng các món thịt đỏ, thịt gia cầm đậm vị, hoặc dể thưởng thức sau ít nhất 5 đến 20 năm ủ trong hầm chứa.

Niên vụ 2020 của nhà sản xuất Torbreck

Niên vụ 2020 của nhà sản xuất Torbreck, cụ thể là thời kỳ ra hoa của vườn nho đã mở đầu bằng một số đợt gió mạnh gây ảnh hưởng đến năng suất của quả mọng và chùm nho. Điều kiện khó khăn tiếp tục kéo dài đến vụ thu hoạch với mùa đông khô hanh, mùa xuân nóng và khô khiến việc quản lý chất lượng vườn nho trở nên vô cùng khó khăn.

Mặc dù sản lượng thu về thấp hơn trung bình các mùa vụ trước, những gốc nho lâu đời với rễ cắm sâu đầy kiên định vẫn cho ra đời những chất vị rượu đậm đà, kết cấu cân bằng nếu xét về tổng thể.