Rượu Vang Trắng William Fevre Chablis Grand Cru Les Preuses 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE WILLIAM FÈVRE

Hương hoa hòa quyện cùng hương trái cây được tăng cường bởi các nốt hương khoáng chất đậm đà cùng chất vị tròn trịa vừa đầy đặn vừa tinh tế.

3.773.000 

Quy trình sản xuất rượu vang tại William Fevre

Sau khi thu hoạch, người quản lý hầm rượu trở thành người chỉ huy dàn nhạc hướng dẫn sản xuất rượu vang để đảm bảo phong vị thổ nhưỡng của khu vực cũng như giữ được chất lượng và sự thanh lịch đặc trưng.

Điền trang sử dụng những thùng rượu cũ có độ tuổi trung bình là 6 năm thay vì gỗ sồi mới, nhằm giữ được độ tươi và khoáng chất, đồng thời giúp các sắc thái tinh tế của vùng đất Chablis được thể hiện đầy đủ. Quá trình kỹ thuật cẩn thận này đã giúp điền trang sản xuất ra những dòng rượu vang đậm đà có hương thơm tinh khiết tuyệt vời, giữ được đặc tính độc đáo và thể hiện những đặc điểm riêng của từng dòng rượu cổ điển.

Với cá tính độc đáo và chất khoáng đặc biệt từ thổ nhưỡng Chablis tuyệt vời, những chai rượu vang từ Domaine William Fèvre đã trở thành biểu tượng với tầng tầng lớp lớp hương vị,

Chablis đã được biết đến rộng rãi nhờ cá tính độc đáo và chất khoáng đặc biệt… và trong số những “vòng rượu lớn” này, những chiếc của Domaine William Fèvre là biểu tượng, sự cân bằng hoàn hảo cùng chất vị tươi mát và thanh lịch.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Les Preuses

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng William Fevre Chablis Grand Cru Les Preuses 2018

Les Preuses là cái tên thửa ruộng Grand Cru được lấy cảm hứng từ từ “Perreuse”, có nghĩa là “đá”. Cái tên được đặt cho con đường La Mã cổ đại chạy bên dưới vườn nho hiện tại. Rượu vang ở đây được tạo nên với tiềm năng lưu trữ và phát triển lâu năm nhờ lớp đất dày đặc, nhỏ gọn, giàu đất sét nằm trên nền đá vôi.

Hương vị của rượu là một sự hòa quyện tuyệt vời của hương trái cây, được tăng cường bởi các nốt hương khoáng chất đậm đà và phát ra mùi khói nhẹ. Sự tươi mát của vị chua làm cho mọi vị giác trở nên sống động và cân đối. Sự tương tác phức hợp giữa hương vị của khoáng chất đá vôi và dấu vết của gỗ sồi sẽ khiến bạn nhớ mãi.

William Fevre Chablis Grand Cru Les Preuses 2018 thật sự là một trải nghiệm nguyên bản và thanh lịch, thích hợp để thưởng thức một mình hoặc kết hợp với các món hải sản tươi ngon. Đây là một bữa tiệc cho các tín đồ yêu vang trắng tinh tế.

Nhà sản xuất William Fevre – Viên ngọc sáng giá khu vực rượu vang Chablis

Domaine William Fèvre là một trong những nhà sản xuất rượu vang ở Chablis có uy tín, chuyên sản xuất những dòng rượu vang trắng Chardonnay ngon nhất từ ​​phía bắc Bourgogne. Điền trang quản lý nhiều vườn nho, bao gồm nhiều địa điểm lớn hàng đầu tại Chablis.

Gia đình Fèvre đã ở Chablis được 250 năm, nhưng phải đến năm 1959, tên điền trang mới được đặt chính thức bởi sự thành lập của William Fèvre. Năm 1998, William Fèvre cũng là người đã trao lại quyền sở hữu của điền trang cho Maisons et Domaines Henriot – tập đoàn sở hữu thương hiệu Champagne Henriot và Bouchard danh tiếng.

Ngày nay, Domaine William Fèvre sở hữu khoảng 76 ha ở Chablis, trong đó 15 ha thuộc các vườn nho lớn bao gồm Les Clos, Vaudésir, Bougros và Preuses. Sự đa dạng của các lô đất này đã giúp điền trang William Fèvre sở hữu một danh mục rượu vang phong phú. Từ những dòng rượu vang từ Bougros với hương vị đậm đà và tròn trịa, đến những dòng rượu vang từ Vaudésir sống động, tươi mát và có hương hoa hơn, tất cả đều tạo nên tiếng vang cho danh tiếng của Domaine William Fèvre, gây ấn tượng với tín đồ yêu vang trên toàn thế giới.