Rượu Vang Trắng William Fevre Chablis Premier Cru Beauroy 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE WILLIAM FÈVRE

1.750.000 

Mã: VT/0416 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất William Fevre – Viên ngọc sáng giá khu vực rượu vang Chablis

Domaine William Fèvre là một trong những nhà sản xuất rượu vang ở Chablis có uy tín, chuyên sản xuất những dòng rượu vang trắng Chardonnay ngon nhất từ ​​phía bắc Bourgogne. Điền trang quản lý nhiều vườn nho, bao gồm nhiều địa điểm lớn hàng đầu tại Chablis.

Gia đình Fèvre đã ở Chablis được 250 năm, nhưng phải đến năm 1959, tên điền trang mới được đặt chính thức bởi sự thành lập của William Fèvre. Năm 1998, William Fèvre cũng là người đã trao lại quyền sở hữu của điền trang cho Maisons et Domaines Henriot – tập đoàn sở hữu thương hiệu Champagne Henriot và Bouchard danh tiếng.

Ngày nay, Domaine William Fèvre sở hữu khoảng 76 ha ở Chablis, trong đó 15 ha thuộc các vườn nho lớn bao gồm Les Clos, Vaudésir, Bougros và Preuses. Sự đa dạng của các lô đất này đã giúp điền trang William Fèvre sở hữu một danh mục rượu vang phong phú. Từ những dòng rượu vang từ Bougros với hương vị đậm đà và tròn trịa, đến những dòng rượu vang từ Vaudésir sống động, tươi mát và có hương hoa hơn, tất cả đều tạo nên tiếng vang cho danh tiếng của Domaine William Fèvre, gây ấn tượng với tín đồ yêu vang trên toàn thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Chablis

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng William Fevre Chablis Premier Cru Beauroy 2019

Tại điền trang William Fevre, tất cả các dòng rượu đều được ủ trong thùng gỗ sồi mới, mặc dù gần đây William Fère đã thay đổi sang sử dụng thùng có tuổi thọ trung bình là 5 năm, để tỏa sáng sự tươi mát và khoáng chất tinh túy của Chablis. Tất cả việc thu hoạch đều được thực hiện bằng tay, với sự phân loại nghiêm ngặt tuyệt đối.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2019 của rượu vang trắng William Fevre Chablis Premier Cru Beauroy 2019

lan tỏa hương thơm tinh tế với hương hoa và khoáng chất vô cùng hấp dẫn. Khi nếm thử, rượu thể hiện sự cân bằng tốt giữa sự phong phú, sống động và mạnh mẽ. Rượu kết hợp tuyệt vời các món ăn từ cá, hải sản có vỏ như tôm, hàu biển, chế biến theo kiểu sốt kem. Cũng có thể kết hợp với các loại thịt gia cầm và thịt trắng nướng.