Rượu Vang Trắng William Fevre Chablis Premier Cru Montée De Tonnerre 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE WILLIAM FÈVRE

Chai vang trắng vừa đầy đặn vừa đậm đà, thể hiện được đặc tính khoáng chất và hương hoa ngập tràn, một biểu tượng rượu vang trắng đẳng cấp từ Chablis Premier Cru.

2.552.000 

Khám phá thửa ruộng Chablis Premier Cru Montée De Tonnerre

Montée de Tonnerre là ruộng nho Chablis Premier Cru nằm ngay phía đông Chablis và bên hữu ngạn sông Serein. Ruộng nho thường được phân loại cùng với các ruộng nho Premier Cru khác ở phía bên này của Serein cũng như các địa điểm Grand Cru ngay phía bắc.

Montée de Tonnerre có diện tích 42,5 ha, có thể được chia thành bốn tiểu vùng khí hậu riêng biệt, trong đó lớn nhất là Chapelot nằm trên các sườn dốc thấp của mũi đất. Cote de Brechain và Pied d’Aloup chiếm phần dốc hơn, trên cùng của vườn nho. Rượu vang từ bất kỳ hoặc tất cả các địa điểm này đều có thể và thường được dán nhãn với tiêu đề rượu vang ở Montée de Tonnerre.

Ruộng nho có chất đất Kimmeridgian chất lượng cao và có nhiều điểm tương đồng về địa chất với các sườn dốc Grand Cru lân cận. Các loại rượu vang làm từ Chardonnay được sản xuất tại Montée de Tonnerre có xu hướng nhiều khoáng chất và mãnh liệt, với các đặc tính hấp dẫn, hương mật ong nổi lên theo thời gian.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Chablis

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng William Fevre Chablis Premier Cru Montée De Tonnerre 2018

Với cấu trúc địa chất tương tự như những thửa ruộng Grands Cru và khả năng tiếp xúc ánh nắng tuyệt vời, ruộng nho Premier Cru Montée De Tonnerre được coi là một trong những ruộng nho Premiers Crus có chất lượng tốt nhất. Rượu vang trắng tại đây vừa đầy đặn vừa đậm đà nhưng cũng có thể thể hiện được đặc tính khoáng chất và hương hoa ngập tràn.

Rượu vang trắng William Fevre Chablis Premier Cru Montée De Tonnerre 2018 lan tỏa hương thơm phức hợp với hương hoa và trái cây cùng hương khoáng chất mãnh liệt. Thưởng thức rượu cảm nhận cấu trúc tươi trẻ, đầy đặn. Rượu thể hiện khả năng phát triển tinh tế và thanh lịch với các hương trái cây chín mọng khi lưu trữ trong nhiều năm. Rượu kết hợp tuyệt vời các món ăn từ cá, hải sản có vỏ như tôm, hàu biển, chế biến theo kiểu sốt kem. Cũng có thể kết hợp với các loại thịt gia cầm và thịt trắng nướng.

Quy trình sản xuất rượu vang tại William Fevre

Sau khi thu hoạch, người quản lý hầm rượu trở thành người chỉ huy dàn nhạc hướng dẫn sản xuất rượu vang để đảm bảo phong vị thổ nhưỡng của khu vực cũng như giữ được chất lượng và sự thanh lịch đặc trưng.

Điền trang sử dụng những thùng rượu cũ có độ tuổi trung bình là 6 năm thay vì gỗ sồi mới, nhằm giữ được độ tươi và khoáng chất, đồng thời giúp các sắc thái tinh tế của vùng đất Chablis được thể hiện đầy đủ. Quá trình kỹ thuật cẩn thận này đã giúp điền trang sản xuất ra những dòng rượu vang đậm đà có hương thơm tinh khiết tuyệt vời, giữ được đặc tính độc đáo và thể hiện những đặc điểm riêng của từng dòng rượu cổ điển.

Với cá tính độc đáo và chất khoáng đặc biệt từ thổ nhưỡng Chablis tuyệt vời, những chai rượu vang từ Domaine William Fèvre đã trở thành biểu tượng với tầng tầng lớp lớp hương vị,

Chablis đã được biết đến rộng rãi nhờ cá tính độc đáo và chất khoáng đặc biệt… và trong số những “vòng rượu lớn” này, những chiếc của Domaine William Fèvre là biểu tượng, sự cân bằng hoàn hảo cùng chất vị tươi mát và thanh lịch.