Rượu Vang Trắng William Fevre Chablis Grand Cru Bougros 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE WILLIAM FÈVRE

2.882.000 

Mã: VT/0413 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất William Fevre – Viên ngọc sáng giá khu vực rượu vang Chablis

Domaine William Fèvre là một trong những nhà sản xuất rượu vang ở Chablis có uy tín, chuyên sản xuất những dòng rượu vang trắng Chardonnay ngon nhất từ ​​phía bắc Bourgogne. Điền trang quản lý nhiều vườn nho, bao gồm nhiều địa điểm lớn hàng đầu tại Chablis.

Gia đình Fèvre đã ở Chablis được 250 năm, nhưng phải đến năm 1959, tên điền trang mới được đặt chính thức bởi sự thành lập của William Fèvre. Năm 1998, William Fèvre cũng là người đã trao lại quyền sở hữu của điền trang cho Maisons et Domaines Henriot – tập đoàn sở hữu thương hiệu Champagne Henriot và Bouchard danh tiếng.

Ngày nay, Domaine William Fèvre sở hữu khoảng 76 ha ở Chablis, trong đó 15 ha thuộc các vườn nho lớn bao gồm Les Clos, Vaudésir, Bougros và Preuses. Sự đa dạng của các lô đất này đã giúp điền trang William Fèvre sở hữu một danh mục rượu vang phong phú. Từ những dòng rượu vang từ Bougros với hương vị đậm đà và tròn trịa, đến những dòng rượu vang từ Vaudésir sống động, tươi mát và có hương hoa hơn, tất cả đều tạo nên tiếng vang cho danh tiếng của Domaine William Fèvre, gây ấn tượng với tín đồ yêu vang trên toàn thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Bougros

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng William Fevre Chablis Grand Cru Bougros 2017

Bougros là khu vực nằm trên một sườn dốc rất dốc, với độ dốc hơn 30%, hướng về phía nam dưới chân đồi. Đất nông, hỗn hợp đất sét và sỏi phần nào ngăn cản năng suất quá mức dẫn đến rượu vang khu vực này có cấu trúc cô đọng, mạnh mẽ.

Niên vụ 2017 mang đến cho chai rượu này sự trưởng thành và hương vị phức hợp độc đáo. Màu vàng sáng lấp lánh nổi bật trong ly rượu. Hương thơm phức hợp của trái cây chín mọng, mật ong, hạt mỡ và khoáng chất biểu hiện rõ ràng. Khi thử, vị ngọt đầu tiên của trái cây dứa và lê, sau đó dần dần là một lớp khoáng chất và vị chua tự nhiên điều hòa, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.

Chablis Grand Cru Bougros 2017 của William Fevre là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích vang trắng tinh tế và phức hợp. Chai rượu này sẽ kết hợp tốt với các món hải sản tươi ngon hoặc món ăn trắng như cá hồi nướng bơ và thịt gà quay.

Thông tin niên vụ

Triết lý làm vang gắn liền với tự nhiên của William Fèvre

Được tạo thành từ 78 ha và 90 lô đất riêng biệt, các vườn nho của Domaine William Fèvre vừa có sự phức tạp vừa có sự phong phú đáng kinh ngạc. Để bảo vệ môi trường, các vườn nho được quản lý cẩn thận. Năng suất bị hạn chế là điều đương nhiên và cây nho đã được trồng bằng phương pháp hữu cơ trong nhiều năm. Điền trang thực hiện thu hoạch bằng tay trong các thùng nhỏ, sau đó là phân loại nghiêm ngặt và chú ý đến từng chi tiết ở mọi giai đoạn của quy trình.

Mỗi thổ nhưỡng là độc nhất và không thể so sánh được. Nhưng dù tuyệt vời đến đâu, từng thổ nhưỡng cũng không thể biểu hiện được toàn bộ điểm độc đáo nếu không có kỹ năng của những nhà làm vang chân chính. Tại Domaine William Fèvre, mọi việc có thể làm đều được thực hiện để đạt được đặc tính tinh túy của khu vực Chablis.