Rượu Vang Trắng William Fevre Chablis Premier Cru Vaulorent 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE WILLIAM FÈVRE

2.300.000 

Mã: VT/0414 Danh mục: , ,
Mô tả

Triết lý làm vang gắn liền với tự nhiên của William Fèvre

Được tạo thành từ 78 ha và 90 lô đất riêng biệt, các vườn nho của Domaine William Fèvre vừa có sự phức tạp vừa có sự phong phú đáng kinh ngạc. Để bảo vệ môi trường, các vườn nho được quản lý cẩn thận. Năng suất bị hạn chế là điều đương nhiên và cây nho đã được trồng bằng phương pháp hữu cơ trong nhiều năm.

Điền trang thực hiện thu hoạch bằng tay trong các thùng nhỏ, sau đó là phân loại nghiêm ngặt và chú ý đến từng chi tiết ở mọi giai đoạn của quy trình. Mỗi thổ nhưỡng là độc nhất và không thể so sánh được. Nhưng dù tuyệt vời đến đâu, từng thổ nhưỡng cũng không thể biểu hiện được toàn bộ điểm độc đáo nếu không có kỹ năng của những nhà làm vang chân chính.

Tại Domaine William Fèvre, mọi việc có thể làm đều được thực hiện để đạt được đặc tính tinh túy của khu vực Chablis.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Chablis

Appellation

Chablis

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng William Fevre Chablis Premier Cru Vaulorent 2016

Niên vụ 2016 được coi là một trong những năm thu hoạch xuất sắc tại Chablis, và dấu ấn đó thể hiện rõ ràng trong chai vang trắng của William Fevre. Rượu lan tỏa hương thơm mạnh mẽ, đầy sức sống và phức hợp. Một sự hòa quyện độc đáo của trái cây tươi mát như lê, táo xanh, kết hợp hương thơm của cam quýt và trái cây có cùi trắng với hương khoáng chất đặc trưng của khu vực.

Rượu có vị chua sắc nét và khoáng chất biểu hiện sự phong phú và độc đáo của thổ nhưỡng Chablis. Rượu có cấu trúc tốt, phong phú và đậm đà, đầy đặn. Hậu vị thể hiện sự tươi mát và có độ dài ấn tượng. Rượu kết hợp tuyệt vời các món ăn từ cá, hải sản có vỏ như tôm, hàu biển, chế biến theo kiểu sốt kem. Cũng có thể kết hợp với các loại thịt gia cầm và thịt trắng nướng.

Thông tin niên vụ

Khám phá thửa ruộng Chablis Premier Cru Vaulorent

Vaulorent là ruộng nho Premier Cru nằm ở cực nam của quần thể vườn nho Fourchaume rộng lớn và là vườn nho Chablis Premier Cru duy nhất nằm trên cùng một ngọn đồi với Chablis Grand Crus. Các dòng rượu vang làm từ Chardonnay được sản xuất ở đây được nhiều người coi là một trong những dòng rượu vang Chablis Premier Cru ngon nhất, mang đến phong cách rượu mạnh mẽ, thanh lịch với các đặc tính khoáng cổ điển của Chablis.

Điều quan trọng nhất đối với thổ nhưỡng của thửa ruộng Chablis Premier Cru Vaulorent là tính đa dạng của đất. Đất ở đây bao gồm đá vôi, sỏi đá, đất sét và đất pha loãng. Đặc biệt, đá vôi chi phối và đóng góp vào sự tạo nên bản sắc độc đáo của rượu Chablis từ Vaulorent. Sự kết hợp giữa đất vôi và khí hậu lạnh của vùng Chablis tạo ra điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho chardonnay.