Rượu Vang Trắng Château de Pommard Chassagne-Montrachet Premier Cru “Morgeot” 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE POMMARD

4.719.000 

Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Château de Pommard

Château de Pommard là điền trang rượu van tọa lạc tại vùng Bourgogne, nổi tiếng với sản xuất rượu vang Pommard, nhưng cũng sản xuất nhiều dòng rượu vang Pinot Noir và Chardonnay từ Côte d’Or. Nổi bật trong danh mục sản phẩm là các loại rượu vang Grand Cru như Corton-Charlemagne, Mazis-Chambertin và Échezaux.

Khu đất của điền trang bao gồm vườn nho Clos Marey-Monge với diện tích rộng 20 ha, được bao quanh bởi tường đá, là vườn nho độc quyền lớn nhất ở Côte d’Or. Gia đình Carabello-Baum, chủ sở hữu hiện tại, đã đầu tư nhiều vào việc cải thiện sản xuất rượu vang và nghiên cứu các tiểu khí hậu – thổ nhưỡng theo tiêu chuẩn rượu vang Bourgogne.

Château de Pommard thể hiện sự tôn trọng đối với thổ nhưỡng và con người Bourgogne thông qua những dòng vang đậm cá tính, thể hiện triết lý làm vang và thu hút được sự quan tâm của những tín đồ rượu vang trên khắp thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Chassagne-Montrachet

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Château de Pommard Chassagne-Montrachet Premier Cru “Morgeot” 2019

Rượu vang trắng Château de Pommard Chassagne-Montrachet Premier Cru “Morgeot” 2019 thể hiện sự tinh tế và phức hợp của một loại rượu vang đỉnh cao. Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận một hương thơm quyến rũ của hoa trắng, cam quýt tươi mát và lựu chín.

Khi nếm, vị ngọt đọng của trái cây kết hợp cùng với hương vị của bơ, bánh mì nướng và vani, tạo nên một trải nghiệm vị giác phong phú và cân đối. Rượu thể hiện rõ sự cân bằng tốt, tạo ra một cảm giác hòa quyện trên đầu lưỡi. Kết thúc kéo dài với hậu vị thanh lịch, mang lại cảm giác thích thú khó quên.

Château de Pommard Chassagne-Montrachet Premier Cru “Morgeot” 2019 là chai vang trắng hoàn hảo để thưởng thức trong các dịp đặc biệt hoặc khi muốn trải nghiệm hương vị tinh túy của rượu vang trắng Bourgogne.

Thông tin niên vụ

Khám phá vườn nho Morgeot Premier Cru

Morgeot là một trong những vườn nho Premier Cru lớn nhất ở khu vực Chassagne-Montrachet, nằm ở phía nam của Côte d’Or. Diện tích của nó vượt quá 58 ha và bao gồm nhiều tiểu vùng khí hậu Premier Cru khác nhau.

Rượu vang từ vườn nho Morgeot Premier Cru thường được các nhà sản xuất ghi trên nhãn chai với tên “Morgeot” hoặc chọn tạo danh hiệu riêng cho từng vườn nho. Abbaye de Morgeot là một phần của Morgeot, nằm gần ngôi làng cuối cùng ở phía nam và mang tên từ tiếng Latin có nghĩa “ranh giới” do nằm ở biên giới của Côte-d’Or và Saône-et-Loire.

Thổ nhưỡng ở Morgeot có chất đất sét-sỏi và đá vôi Bathonian giúp rễ cây tiếp cận nguồn nước giàu khoáng sâu trong đất. Vị trí nghiêng về phía đông nam của Morgeot tạo điều kiện thuận lợi cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng.