Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Simone 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE POMMARD

20.994.000 

Mã: VD/1223 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang đỏ từ thửa ruộng Simone đặc biệt

Ẩn mình dưới chân lâu đài Château de Pommard, Simone là một thửa ruộng nhỏ chỉ rộng vẻn vẹn 0,53 với địa hình đặc biệt, thể hiện linh hồn của điền trang. Với bề mặt đất sét cao hàng đầu ở Bourgogne, nơi đây cho ra đời hương vị rượu vang đỏ Pinot Noir rất tinh tế và mãnh liệt.

Được trồng vào năm 1986, những cây nho tại Simone tạo ra những chùm nho có hương vị thơm ngon, phong phú, phức hợp và vô cùng quý hiếm. Những cây nho Pinot Noir trung bình khoảng 30 tuổi được canh tác tỉ mỉ, nghiêm ngặt.

Nho được thu hoạch bằng tay, phân loại thủ công. Rượu được lên men trong thùng thép không gỉ, ngâm ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với tỷ lệ mới 30%.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Pommard

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château De Pommard Simone 2019

Château De Pommard Simone 2019 là dòng rượu vang đỏ hảo hạng, chinh phục tín đồ sành sỏi trên khắp thế giới bằng chất vị đẳng cấp tuyệt vời. Một dòng rượu vang Pháp mạnh mẽ, phức hợp, lôi cuốn với sắc đỏ ruby pha chút tím lấp lánh.

Rượu bùng nổ hương thơm quyến rũ của hoa hồng tươi, trái cây màu đen và than chì. Trên vòm miệng, hương vị rượu tươi ngon và sống động. Cấu trúc vị chát chặt chẽ, mượt mà, dư vị kéo dài với chút đằm mặn nhẹ. Dòng rượu vang này có thể thưởng thức ngay hoặc lưu giữ trong 35 năm tới, chờ đợi những lớp hương vị phức hợp bùng nổ.

Phục vụ rượu ở nhiệt độ 16 độ C để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin niên vụ

Tinh hoa từ thổ nhưỡng Clos Marey-Monge

Clos Marey-Monge là vườn nho đặc biệt nằm ở trung tâm của điền trang Château De Pommard. Nơi đây đã cho ra đời những chai rượu vang Pinot Noir đẳng cấp nhất thế giới trong suốt hơn 2000 năm. Clos Marey-Monge được nghiên cứu kỹ lưỡng, sở hữu 7 loại thổ nhưỡng sét và đá vôi khác nhau trên vỏn vẹn 20 ha đất ruộng được chia làm 7 thửa riêng biệt. Clos Marey-Monge trở thành di sản đáng quý nhất Bourgogne, cho ra đời những tuyệt tác rượu vang đỏ hoàn mỹ.

Tinh hoa của 7 loại thổ nhưỡng được truyền tải sắc nét qua nghệ thuật ngâm nho tự nhiên, thời gian nuôi ủ dài hơn bình thường, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người. Rượu được nuôi ủ trong hầm rượu cổ kính dài 800m được làm mát tự nhiên nhờ dòng chảy của sông Dheune với nhiệt độ ổn định quanh năm từ 13 – 15.5 độ C và độ ẩm 60%.