Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Chantrerie 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE POMMARD

Clos Marey-Monge Chantrerie 2019 từ thổ nhưỡng đất sét giàu marl đã đem lại dòng rượu vang đỏ Pinot Noir đậm đà, mạnh mẽ và có vị ngọt ấn tượng.

6.970.000 

Từ Clos Marey-Monge – Clos lớn nhất của Bourgogne

Clos Marey-Monge trải rộng 20 héc-ta được ghi nhận là Clos – Vườn nho được bao bởi tường vây bằng đá – Có diện tích lớn nhất Bourgogne. Đây là một vườn nho đặc biệt thuộc sở hữu độc quyền của Château de Pommard.

Với lịch sử kiến tạo từ 150 triệu năm, thổ nhưỡng Clos Marey-Monge chất chứa những lớp đất đá phấn, sét giàu sắt, đất bồi và khoáng chất đa dạng, là yếu tố then chốt làm nên những dòng rượu vang Pinot Noir tinh tế, giàu hương vị và sắc nét.

Vườn nho này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phát triển phương pháp canh tác organic, và được chia nhỏ thành 7 mảnh riêng biệt. Các thế hệ chủ sở hữu của Château de Pommard luôn tin rằng, chất lượng rượu vang từ từng mảnh ghép này rất đặc biệt và xuất sắc, có những mảnh có thể sánh với cấp Grand Cru của Bourgogne.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Pommard

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Chantrerie 2019

Château De Pommard Clos Marey-Monge Chantrerie 2019 mang sắc đỏ ruby tươi sáng đầy lôi cuốn. Rượu lan toả những lớp hương phức hợp với sự hòa quyện của trái cây đỏ chín mọng, lý chua đen, cuốn theo một chút hương tiêu phảng phất nhẹ nhàng. Trên vòm miệng, vị chát đầy ấn tượng, hương vị rượu phức hợp và thanh lịch, dư vị tròn đầy và kéo dài dai dẳng. Dòng rượu vang đỏ này sẽ còn phát triển hương vị trong nhiều thập kỷ tới, có thể lưu giữ để chờ đợi những lớp hương vị phức hợp tuyệt vời. Phục vụ rượu ở nhiệt độ 16 độ C để cảm nhận được hương vị thơm ngon nhất.

Rượu vang đỏ từ thổ nhưỡng đất sét

Thửa ruộng Chantrerie sở hữu một số gốc nho lâu đời nhất ở Clos Marey-Monge. Thổ nhưỡng đất sét giàu marl trải rộng trên 2,41 ha ruộng nho của Chantrerie đã đem lại những dòng rượu vang đỏ Pinot Noir đậm đà, mạnh mẽ và có vị ngọt. Được biết đến như là linh hồn của vườn nho Clos Marey-Monge, Chantrerie được mệnh danh là “Old Lady”, được hưởng lợi từ một trong những khu vực có diện tích đất sét lớn nhất ở Côte d’Or.

Château De Pommard Clos Marey-Monge Chantrerie 2019 được pha trộn từ những trái nho Pinot Noir được tuyển chọn kỹ càng, trải qua quá trình lên men, ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với tỷ lệ thùng mới 20%.