Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge 75 Rangs 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE POMMARD

5.890.000 

Mã: VD/1220 Danh mục: , ,
Mô tả

Rượu vang đỏ từ Château de Pommard danh tiếng

Cách không xa thị trấn Beaune, nơi trung tâm của ngôi làng Pommard xinh đẹp, Château de Pommard được ví như một “bảo tàng” cất giấu những câu chuyện hàng nghìn năm của thổ nhưỡng, thiên nhiên và tâm huyết của những nhà làm vang chân chính.

Trong suốt gần 3 thế kỷ, các thế hệ chủ sở hữu của Château de Pommard đã để lại dấu ấn riêng của họ trên từng mẩu ruộng của Pommard. Từ gia đình Micaults đến Marey-Monges huyền thoại và ngày nay là Famille Carabello-Baum, họ đã không ngừng đưa Château de Pommard trở thành một huyền thoại.

Château de Pommard sở hữu vườn nho Clos Marey-Monge – Vườn nho đặc biệt nằm ở trung tâm, cho ra đời những chai rượu vang Pinot Noir đẳng cấp nhất thế giới trong suốt hơn 2000 năm. Chỉ với 20 ha ruộng nho, nơi đây sở hữu 7 loại thổ nhưỡng sét và đá vôi khác nhau, cho ra đời 3 tuyệt tác rượu vang đỏ: Vivant Micault, Clos Marey-Monge Monopole, Simone và nhiều dòng rượu vang hảo hạng khác.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Pommard

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge 75 Rangs 2019

75 hàng nho của thửa ruộng 75 Rangs mang đến cho những tín đồ rượu vang Bourgogne một dòng rượu màu đỏ ruby đậm quyến rũ. Rượu lan toả hương thơm của trái cây đỏ chín mọng, nổi bật với quả mâm xôi và anh đào. Trên vòm miệng, hương vị rượu mạnh mẽ và đậm đà, vị chát tan chảy, mềm mượt. Với chất vị đằm mặn, nổi bật cùng khoáng chất tinh khiết, Château De Pommard Clos Marey-Monge 75 Rangs 2019 có thể thưởng thức được ngay hoặc ủ thêm nhiều năm nữa.

Thông tin niên vụ

Từ thửa ruộng thấp nhất vườn nho Clos Marey-Monge

Hàng ngàn năm trước, một dòng suối ngầm đã làm ngập khoáng sản trên diện tích 0,85 ha của 75 Rangs. Được trồng vào năm 1962 và 1964, những gốc nho thuộc thửa ruộng 75 Rangs nằm ở vị trí địa hình thấp nhất vườn nho Clos Marey-Monge. Nó được hưởng lợi từ vùng đất nông, giàu đá vôi, đem lại hương vị rượu vang Pinot Noir với khoáng chất nổi bật và dư vị đằm mặn đầy ấn tượng.

Nho được canh tác theo phương pháp biodynamic, thu hoạch bằng tay. 100% toàn bộ cuống nho bị loại bỏ. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với tỷ lệ mới 25%, không trải qua lọc, đem lại hương vị tự nhiên với những sắc thái đầy ấn tượng.