Rượu Vang Trắng Château Brown Blanc 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Sauvignon Blanc – Semillon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BROWN

1.694.000 

Mã: VT/0049 Danh mục: , ,
Mô tả

Lịch sử thương hiệu rượu vang Château Brown

Château Brown, đúng như tên gọi của nó, là minh chứng cho mối liên kết chặt chẽ luôn tồn tại giữa vùng Bordeaux và người Anglo-Saxons. Được thành lập vào cuối thời Trung Cổ khi Aquitaine thuộc về Anh, Château Brown mang tên nhà buôn rượu vang người Scotland giàu có John Lewis Brown, người định cư ở Bordeaux vào cuối thế kỷ 18.

Là một người đam mê rượu vang và nghệ thuật, John Lewis Brown không chỉ truyền lại tên tuổi mà còn cả niềm đam mê cho cháu trai mình, một họa sĩ động vật John Lewis Brown. Những người chủ đến và đi tại Chateau Brown qua nhiều thế kỷ đã tạo nên những trang lịch sử xen kẽ giữa những huy hoàng và lụi tàn. Mãi đến cuối thế kỷ 20, điền trang mới được khôi phục hoàn toàn về vị trí ưu việt trước đây dưới sự thúc đẩy của Bernard Barthe, chủ nhân của lâu đài trong thập kỷ qua.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sauvignon Blanc – Semillon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Château Brown Blanc 2016

Château Brown Blanc 2016 là một dòng rượu vang phong phú và gợi cảm theo phong cách cổ điển. Rượu được pha trộn từ 69% Sauvignon Blanc và 31% Semillon, được ủ trong thùng với 50% gỗ sồi mới và khuấy cặn thường xuyên.

Château Brown Blanc 2016 Blanc có hương hoa chanh, chanh tươi vắt và bột mộc qua cùng với hương đào và bánh mì nướng. Rượu cũng lan tỏa hương những loại trái cây họ cam quýt đậm đà và hương hoa trắng thơm ngát. Chất vị rượu vừa phải với vô số lớp cam quýt và trái cây chín mọng. Kết cấu rượu chặt chẽ với vị khoáng sảng khoái, để lại hậu vị bền bỉ, ngon ngọt, hấp dẫn.