Rượu Vang Đỏ Château Brown Rouge 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BROWN

1.513.000 

Mã: VD/0328 Danh mục: , ,
Mô tả

Lịch sử điền trang Château Brown

Château Brown, đúng như tên gọi của nó, là minh chứng cho mối liên kết chặt chẽ luôn tồn tại giữa vùng Bordeaux và người Anglo-Saxons. Được thành lập vào cuối thời Trung Cổ khi Aquitaine thuộc về Anh, Château Brown mang tên nhà buôn rượu vang người Scotland giàu có John Lewis Brown, người định cư ở Bordeaux vào cuối thế kỷ 18.

Là một người đam mê rượu vang và nghệ thuật, John Lewis Brown không chỉ truyền lại tên tuổi mà còn cả niềm đam mê cho cháu trai mình, một họa sĩ động vật John Lewis Brown. Những người chủ đến và đi tại Chateau Brown qua nhiều thế kỷ đã tạo nên những trang lịch sử xen kẽ giữa những huy hoàng và lụi tàn. Mãi đến cuối thế kỷ 20, điền trang mới được khôi phục hoàn toàn về vị trí ưu việt trước đây dưới sự thúc đẩy của Bernard Barthe, chủ nhân của lâu đài trong thập kỷ qua.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Brown Rouge 2014

Rượu vang đỏ Château Brown Rouge niên vụ 2014 là một chai rượu vang được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao so với định giá. Rượu tràn ngập hương thơm quả chín với nho đen và mận ngâm nhẹ nhàng cho thấy độ sâu dồi dào. Ở tầng hương thứ hai, rượu lôi cuốn với hương đất mùn, mâm xôi với chút lá khô và thuốc lá xanh.

Khi thưởng thức, cảm nhận chất vị cân bằng, tròn trịa với vị chát mềm mượt, vị trái cây đen thơm ngon hòa quyện với thuốc lá và gia vị, nhẹ nhàng lan tỏa để lại hậu vị cô đọng và dài bền bỉ. Rượu cũng thể hiện khả năng lưu trữ trong vòng ít nhất 15-20 năm tới. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu thưởng thức niên vụ 2014 của Château Brown Rouge.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Château Brown Rouge 2014

Để tận hưởng hương vị tốt nhất của Château Brown Rouge 2014, bạn có thể kết hợp rượu với các món ăn từ thịt nướng. Château Brown Rouge 2014 sẽ hoàn hảo với các loại thịt nướng như thịt bò, thịt cừu, hoặc thịt vịt. Hương vị và cấu trúc của rượu sẽ cân bằng tốt với độ chín của thịt và làm giảm độ mỡ và gia vị của nước sốt nướng giúp giảm bớt vị ngấy.

Những món ăn kiểu Ý như pasta carbonara, lasagna, hoặc pizza cũng có thể là lựa chọn phù hợp khi kết hợp với Château Brown Rouge 2014. Hương vị của rượu vang sẽ tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời với sốt cà chua và phô mai trong các món ăn này.

Nếu bạn thích đối lập, bạn cũng có thể thử kết hợp với một số món ăn Á Đông như bún riêu cua, bánh mì kẹp thịt heo nướng hoặc mì xào hải sản.