Rượu Vang Đỏ Château Brown Rouge 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BROWN

1.760.000 

Mã: VD/0148-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất Château Brown

Château Brown là một điền trang sản xuất rượu vang ở vùng Pessac-Léognan của Bordeaux, nằm ngay phía nam thành phố. Nơi đây sản xuất nhiều dòng rượu vang đỏ, trắng và hồng phù hợp với nhiều đặc tính ở khu vực Graves rộng lớn hơn. Rượu được sản xuất từ ​​các giống Bordeaux cổ điển Cabernet Sauvignon, Merlot, Sauvignon Blanc và Sémillon. Khu đất này được coi là lá cờ đầu của chủ sở hữu gia đình Mau – một cái tên nổi tiếng trong giới rượu vang Bordeaux.

Có nhiều tư liệu cho thấy Château Brown đã có lịch sử trồng nho từ kỷ 12. Nhưng phải đến thế kỷ 18, Château Brown mới được thành lập bởi nhà kinh doanh rượu vang người Scotland John Lewis Brown. Sau nhiều lần thay đổi quyền sở hữu, điền trang hiện thuộc sở hữu của gia đình Mau từ năm 2004.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château Brown Rouge 2018

Đối với niên vụ 2018, các giống nho đỏ bắt đầu vào ngày 21 tháng 9 đối với Merlot và kết thúc vào ngày 8 tháng 10 với Cabernet Sauvignon. Rượu vang đỏ Château Brown Rouge được pha trộn với tỉ lệ 58% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 2% Petit Verdot.

Rượu nổi bật với sắc tím rực rỡ. Rượu có hương vị trái cây đặc biệt và hương thơm mạnh mẽ. Khi thưởng thức. cảm nhận cường độ hương thơm tuyệt vời với những bông hoa màu tím, nho đen ngon ngọt và mận đen được nhấn mạnh bởi hương đất khói với các loại thảo mộc tươi. Vị rượu đậm đà với vị chát chín mịn được cân bằng hoàn hảo bởi sự phong phú của trái cây sẫm màu và vị chua tươi mát, sảng khoái.

Thông tin niên vụ

Khám phá vườn nho và thổ nhưỡng Château Brown

Château Brown có diện tích 59 ha, cách trung tâm Bordeaux khoảng 10km về phía nam và là hàng xóm của điền trang nổi tiếng Château Olivier ở ngay phía nam. Vườn nho của Château Brown được trồng trên diện tích 29 ha.

Hầu hết vườn nho đều trồng các giống nho màu đỏ, nhưng có một khu đất nhỏ rộng 5 ha dùng để trồng các giống nho màu trắng của Bordeaux. Những cây nho có độ tuổi trung bình 20 năm và được trồng trên đất sỏi cổ điển với tỷ lệ đất sét, đá sa thạch và sắt khác nhau.

Khi thu hoạch, khoảng 3/4 số trái cây được hái cẩn thận của lâu đài được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang hàng đầu của Château Brown, phần còn lại được sử dụng để làm loại rượu vang thứ hai của lâu đài như La Pommeraie de Brown và Le Colombier de Brown, được sản xuất với cả hai phiên bản màu đỏ và trắng. Nho cho mỗi loại rượu được xác định theo lô và tất cả trái cây đều được phân loại trước khi lên men và ủ.