Rượu Vang Trắng Chartron et Trébuchet Bourgogne Chardonnay 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHARTRON ET TRÉBUCHET

Hương thơm của hoa cam, trái cây khô và bột hạnh nhân, thể hiện độ tươi mát và cân bằng tuyệt vời với vị ngọt dịu và mát lạnh.

1.198.000 

Khám phá khu vực rượu vang Bourgogne Blanc

Khu vực rượu vang Bourgogne Blanc là một phần quan trọng của vùng Bourgogne, nằm ở miền trung đông nước Pháp. Được thành lập vào năm 1937, danh hiệu Bourgogne bao gồm các loại rượu vang trắng được sản xuất từ các giống nho như Chardonnay, Pinot Blanc và Pinot Gris. Chardonnay là giống nho thường chiếm ưu thế trên diện tích gieo trồng trên khắp khu vực này.

Rượu vang Bourgogne Blanc có thể được sản xuất từ nho trồng ở hơn 300 xã từ vùng Yonne ở phía bắc đến Mâconnais ở phía nam. Tuy nhiên, các địa điểm tốt nhất thường tập trung ở Côte de Beaune và Côte de Nuits, trên sườn dốc thấp hơn của vách đá Côte d’Or, trong khi các vùng đất cao hơn có thể được sử dụng cho các danh hiệu khác.

Luật về tên gọi cho rượu Bourgogne ít hạn chế hơn so với các danh hiệu địa điểm cụ thể, cho phép năng suất tối đa thấp hơn và quy định chăm sóc vườn nho linh hoạt hơn. Kết quả là, Bourgogne Blanc thể hiện sự đa dạng và tính độc đáo của vùng Bourgogne và là một phần quan trọng của thế giới rượu vang Pháp.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne

Vùng rượu vang

Bourgogne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang trắng Chartron et Trébuchet Bourgogne Chardonnay 2021

Rượu vang trắng Chartron et Trébuchet Bourgogne Chardonnay 2021 có màu vàng nhạt với những điểm nhấn xanh lục óng ánh, tỏa sáng trong ly và hấp dẫn người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hương thơm nồng nàn của hoa cam, trái cây khô và bột hạnh nhân, kết hợp với trái cây nhiệt đới, như lê, táo xanh và chanh, tạo nên một hương vị độc đáo và phức hợp. Khi thưởng thức, rượu thể hiện độ tươi mát và cân bằng tuyệt vời với vị ngọt dịu và mát lạnh. Nó có một cấu trúc tốt và kết thúc dài, mượt mà, để lại hương vị của gỗ sồi và bánh brioche thơm ngon.

Chartron et Trébuchet Bourgogne Chardonnay 2021 là chai vang trắng hoàn hảo để thưởng thức cùng bạn bè, đồng thời cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thư giãn và thưởng thức một dòng rượu vang trắng tinh tế.

Nhà sản xuất rượu vang Chartron et Trébuchet

Maison Chartron et Trébuchet là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang tại khu vực Bourgogne. Được thành lập năm 1984 tại Puligny-Montrachet bởi Jean-René Chartron và Louis Trébuchet, Maison Chartron et Trébuchet đã từng là chủ sở hữu của nhiều thửa ruộng Premiers và Grands Crus ở khu vực này từ năm 1859 thông qua Domaine Jean Chartron.

Năm 2004, Vincent Sauvestre mua lại công ty và cam kết tiếp tục giữ vững chất lượng và tầm quan trọng của rượu vang trắng Bourgogne xuất sắc. Maison Chartron et Trébuchet nổi tiếng với việc lựa chọn kỹ lưỡng những mảnh đất tốt nhất và những vùng đất có chất lượng cao nhất của khu vực để trồng nho. Nhà sản xuất cũng tôn trọng và duy trì chất lượng công việc đã được Jean Chartron và Louis Trébuchet xây dựng, tạo ra những chai rượu vang trắng Bourgogne tuyệt vời được giới chuyên gia và những người yêu vang trên thế giới ngưỡng mộ.