Rượu Vang Trắng Chartron et Trébuchet Meursault 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHARTRON ET TRÉBUCHET

Dòng vang ánh lên hương thơm trong trẻo của khoáng chất, hoa tươi hoà quyện với hương gỗ và hương thơm đậm đà của hạt phỉ, bánh mì brioche.

3.061.000 

Quy trình sản xuất rượu vang Chartron et Trébuchet Meursault 2020

Chartron et Trébuchet Meursault 2020 là thành quả của quy trình sản xuất công phu của nhà sản xuất Maison Chartron et Trébuchet. Những trái nho Chardonnay được thu hoạch bằng tay, được ép ngay khi được chuyển đến nhà máy rượu bằng máy ép khí nén.

Tiếp đó, nho đến với công đoạn lên men rượu trong thùng gỗ sồi với tỉ lệ thùng gỗ mới là 50%, trong nền nhiệt được kiểm soát từ 16-20°C. Trung bình mỗi chai Chartron et Trébuchet Meursault 2020 sẽ cần 16 tháng ủ thêm trong thùng gỗ sồi để đạt được độ sâu và độ phức tạp trong hương vị trước khi bày bán ra thị trường.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne

Vùng rượu vang

Meursault

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Chartron et Trébuchet Meursault 2020

Chartron et Trébuchet Meursault 2020 chinh phục mọi giác quan với sắc vàng chanh phản chiếu sắc xanh nhạt trong trẻo. Thử rượu cảm nhận hương thơm dễ chịu của bánh mì nướng, cam tươi và hoa nhài. Vị rượu phong phú và phức hợp với vị chua tinh tế tại hậu vị.

Một dòng vang trắng hội tụ tất cả những hương vị tinh tuý nhất của rượu vang trắng Meursault, lựa chọn lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, cá, thịt bê, gan ngỗng bên cạnh các món hải sản nướng. Trong một số trường hợp, rượu Chartron et Trébuchet Meursault 2020 có thể được sử dụng như rượu vang khai vị để ăn kèm cùng các loại phô mai có hương vị nhẹ nhàng như Camembert, Brie, Goat và Gruyere.